Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời nam mạng nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời nam mạng nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời được đánh giá là có số mệnh may mắn. Người tuổi này cuộc đời không trải qua nhiều sóng gió. Sự nghiệp ổn định, hưởng thọ khá cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi là những người có tính cách hiền lành, lương thiện. Trong công việc bản mệnh được đánh giá cao. Một khi họ đã quyết tâm làm gì là sẽ làm hết mình. Điều này khiến Kỷ Mùi lấy được lòng tin của cấp trên lẫn đồng nghiệp. Không có gì khó hiểu khi người tuổi này đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Bản mệnh trải qua tiền vận không ổn định. Cho đến cuối trung vận bắt đầu yên ổn và phất lên. Số mệnh đưa đẩy  phải đi xa xứ thì mới gặt hái được những thành tựu nhất định. Đường tình duyên không may mắn lắm. Hay bị phản bội và lợi dụng. Kỷ Mùi nên tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ.

Nhìn chung mỗi người có một số phận khác nhau, không do ai đặt để. Vậy nên, cần sống hướng thiện, tích cực tạo phước đức. Nhất định cuộc sống sẽ gặp nhiều điều đẹp đẽ, may mắn.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời nam mạng nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời được đánh giá là có số mệnh may mắn

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Kỷ Mùi

Cuộc sống 

Theo các chuyên gia tử vi nhận định Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn trong suốt cuộc đời. Công danh sự nghiệp ổn định. Có quý nhân phù trợ nên số hưởng vinh hoa phú quý. Bản mệnh ít gặp cảnh ngang trái cũng như những trắc trở, sóng gió.

Tiền vận Kỷ Mùi bình ổn. Đến trung vận thì phát đạt. Hậu vận an nhàn hưởng phúc. Bản mệnh hưởng thọ trung bình từ 59 đến 78. Đây là mức thọ tương đối cao. Nếu tích đức, sống hướng thiện tự khắc gia tăng niên kỷ. Ngược lại, làm việc gian ác sẽ bị giảm kỷ.

>>> Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời?  

Tình duyên 

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi trọn đời, bản mệnh có đường tình duyên ở mức bình thường. Thời trẻ cũng gặp nhiều trắc trở, đổ vỡ. Tùy theo tháng sinh mà người tuổi này chia thành ba dạng:

– Nếu sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì phải trải qua ít nhất ba lần thất bại. Nữ mạng thường hay gặp phải “sở khanh”, nam mạng dễ bị phản bội.

– Trong trường hợp bạn sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, bạn phải đi qua ít nhất 2 cuộc tình tan vỡ mới đến được bến bờ hạnh phúc.

– Còn nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch, những người này có đường tình duyên thuận lợi. Cuộc đời không phải trải qua chuyện tan vỡ hay ly biệt gì cả.

Gia đạo, công danh 

Công danh của Kỷ Mùi như dòng nước thủy triều. Có lúc dâng lên cao dữ dội, lại có lúc đi xuống thất thường. Bản mệnh phụ thuộc nhiều vào gia đình thì sự nghiệp mới phất lên được. Nói chung, dù không bền vững nhưng không có quá nhiều đổ vỡ. Qua tuổi 45 thì công danh ổn định. Được thăng quan tiến chức và tìm được chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Về mặt gia đạo, tiền vận có nhiều chuyện đau xót. Trung vận bắt đầu ổn định dần dần. Đến hậu vận mới được yên ổn. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Những tuổi đại kỵ

Có một số tuổi đại kỵ mà Kỷ Mùi cần tránh. Đó là các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Nếu nên duyên vợ chồng thì cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều xung đột. Vợ chồng ly biệt, thậm chí tuyệt mạng. Còn nếu hợp tác làm ăn thì phát sinh nhiều trục trặc, không gặt hái được thành công gì.

Vậy nên, trong trường hợp không thể tránh được, Kỷ Mùi cần hạn chế giao dịch tiền bạc khi bắt tay làm ăn. Kết hôn không nên tổ chức rình rang. Con cái sinh nhằm các năm trên thì nên gửi tên vào chùa những năm đầu đời.

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nữ mạng trọn đời

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 trọn đời chính xác nhất

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin