Bình giải tử vi tuổi Canh Dần 1950 trọn đời chi tiết nhất

Bình giải tử vi tuổi Canh Dần 1950 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Canh Dần cho thấy bản mệnh có tiền vận thiếu may mắn, phải trải qua quãng thời gian cay đắng, cơ cực mới đến được viên mãn. Bạn cũng mang mệnh này và muốn biết thêm về con đường công danh, gia đạo, tình duyên? Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com nhé. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Cuộc đời họ có nhiều thăng trầm và thay đổi. Họ thường có cái nhìn bi quan về cuộc sống. Bên cạnh đó, việc không biết cách kiểm soát bản thân càng khiến bản mệnh dễ rơi vào bế tắc. 

Canh Dần tiền vận có nhiều đau xót. Đến trung vận lại lao đao vì đồng tiền, bị gia đình chi phối nhiều. Phải đến hậu vận mới được an nhàn, hưởng phúc. Khi đó, cuộc sống mới được coi là giàu sang, vẹn toàn. Những người tuổi này nên theo đuổi con đường kinh doanh thì sẽ sớm thu được kết quả như mong đợi.

Bản mệnh có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65. Nếu ăn ở hiền hòa, đối đãi tử tế với mọi người thì sẽ được gia tăng niên kỉ. Ngược lại, nếu sống gian ác, tạo nghiệp thì sẽ không thọ lâu.

Bình giải tử vi tuổi Canh Dần 1950 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Canh Dần cho thấy bản mệnh có tiền vận khó khăn

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Canh Dần 

Cuộc sống 

Tử vi tuổi Canh Dần trọn đời cho thấy bản mệnh có nhiều trắc trở về đường tình duyên. Những người này phải trải qua nhiều cay đắng trong cuộc đời. Nhưng trong sự nghiệp ngược lại gặp rất nhiều thành công và đạt được kết quả như mong muốn.

Nói chung, tuổi này tiền vận có nhiều đau xót, trung vận lao đao. Hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời bình yên. 

Tình duyên 

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần.

Trong trường hợp sinh vào những tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc.

Còn những ai sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch này thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi.

Gia đạo, công danh 

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn vào những năm mà tuổi đã được 19 trở đi. Phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình. Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi. Và đến 26 và 27 thì công danh có phần nổi bật lên cao. 

Sự nghiệp người tuổi này, theo tử vi, cũng có lúc trầm bổng. Tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Hy vọng đến trung vận, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Vấn đề gia đạo, có nhiều phiền tủi vào những tuổi mà bạn vừa qua từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp cho tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Canh Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến. Không nên bỏ qua, không được làm dối trá. Cần phải có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

Xem thêm: Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 trọn đời chi tiết nhất

Xem thêm: Chiêm nghiệm tử vi tuổi Bính Tuất trọn đời (1946, 2006)

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin