Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời và những điều cần biết

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời và những điều cần biết

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời cho thấy bản mệnh là người tuổi nhỏ không gặp nhiều may mắn. Song  khi đến trung vận lại nở hoa, cuộc đời có nhiều hào quang. Tuổi thọ trung bình của họ thường kéo dài 59 đến 67. Bạn muốn biết thêm thông tin về Mậu Thân như đường gia đạo, công danh, tình yêu hay những tuổi đại kỵ? Tất cả sẽ được luận giải chi tiết qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Các chuyên gia tử vi nhận định rằng Mậu Thân khi còn nhỏ sẽ trải qua khá nhiều khó khăn. Họ có một tuổi thơ không được êm đềm và may mắn lắm. Tuy nhiên, cho đến khi trung vận sẽ thay đổi được ít  nhiều. Cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, vật chất. Nhưng về gia đình cũng chưa ổn định. Hậu vận sẽ được an nhàn hơn dù vẫn còn chút khổ tâm.

Nói chung, bản mệnh suốt đời không được yên trí. Dù có sống trong giàu sang phú quý thì tinh thần vẫn không được thoải mái. Họ vẫn có những đau đáu riêng về số phận của mình. Người này suốt đời lo lắng và khổ tâm. Tâm khó mà an tịnh.

Tóm lại về Mậu Thân: tiền vận lao đao, trung vận sáng sủa hơn về tài lộc. Hậu vận sung sướng, an nhàn. Bản mệnh có tuổi thọ trung bình từ 59 – 67 tuổi. Nếu thời trẻ làm những điều gian ác thì sẽ giảm kỷ. Ngược lại, nếu sống ôn hòa, tạo phúc sẽ được gia tăng niên kỷ.

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời và những điều cần biết

Tử vi tuổi Mậu Thân cho thấy bản mệnh trải qua nhiều khó khăn

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tử vi tuổi Mậu Thân

Cuộc sống tuổi mậu Thân

Về cuộc sống, người này tuổi nhỏ lao đao, lận đận. Đến trung vận có triển vọng tốt đẹp hơn. Tài lộc và may mắn sẽ liên tục đến. Cho đến hậu vận thì được hưởng phúc an nhàn. Người tuổi này thời trẻ nên cẩn trọng hơn các mối quan hệ trong cuộc sống.

Theo tử vi tuổi Mậu Thân trọn đời thì người này tuổi thọ cũng tương đối cao. Thường là 59 đến 67 tuổi. Nếu tích cực làm việc thiện thì được gia tăng niên kỷ.

Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Canh Dần 1950 trọn đời?

Tình duyên tuổi mậu Thân

Đường tình duyên của bản mệnh chỉ dừng lại ở mức trung bình. Có ba trường hợp như sau:

– Nếu bạn sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi về hạnh phúc. Đường tình duyên không được suôn sẻ. Thường hay bị người khác lợi dụng và phản bội.

– Trong trường hợp bạn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch, phải trải qua hai lần thay đổi và thất bại thì mới tìm được hạnh phúc thực sự. Con đường hôn nhân hay có bị cản trở.

– Còn nếu bạn sinh vào những tháng còn lại là tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch thì xin chúc mừng. Những người này cuộc đời thường dễ dàng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh tuổi mậu Thân

Về mặt gia đạo, khi còn nhỏ trải qua nhiều sóng gió, khó khăn. Hầu hết đến từ chuyện gia đình. Nhiều người sẽ lớn lên mà thiếu đi tình thương yêu của cha mẹ. Cho đến trung vận cuộc sống mới bắt đầu ổn định và an vui. Tuy nhiên, bản mệnh khi khó khăn cũng không được nhờ gia đình nhiều.

Về công danh: Mậu Thân công danh chỉ dừng ở mức trung bình. Thời trẻ dễ gặp thất bại. Phải sau 36 tuổi sự nghiệp mới bắt đầu vững vàng hơn. Đến khi 40 tuổi trở đi thì cuộc sống sung túc, nhiều vinh hoa phú quý.

Những tuổi đại kỵ tuổi mậu Thân

Có hai tuổi là Tân Hợi và Quý Hợi bản mệnh nên tránh. Đặc biệt là trong chuyện kết hôn và hợp tác làm ăn. Nếu nên duyên vợ chồng dễ gặp cảnh ly biệt. Thậm chí là tuyệt mạng, âm dương chia cắt. Nếu làm ăn phần nhiều sẽ đổ vỡ, dễ vướng vào vòng lao lý.

Trong trường hợp không thể tránh được, bản mệnh cần cúng sao giải hạn hàng năm. Nếu kết hôn thì tránh tổ chức linh đình, không làm lễ thành hôn hoặc ra mắt dòng tộc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Mùi 2015: Sự nghiệp, tình duyên và gia đạo ra sao?

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trọn đời chi tiết nhất

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin