Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời

Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời cho thấy bản mệnh có đường công danh, gia đạo không được thuận lợi. Sự nghiệp chỉ trở nên vững chắc sau năm 35 tuổi. Nói chung cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về Canh Thân, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân

Canh Thân là những người thông minh và ham học hỏi. Họ cũng là những người có đầu óc sáng tạo và luôn tò mò muốn khám phá nhiều điều. Bản mệnh là người năng động, thích bay nhảy. Vậy nên Canh Thân khó mà hợp với những công việc cần nhiều chuyên môn và kiên nhẫn.

Người này tuổi trẻ thường có tính tự cao. Họ đôi khi mơ mộng xa vời thực tế. Chính vì vậy, tiền vận Canh Thân gặp  nhiều thất bại. Đây cũng là bài học cho người cầm tinh con khỉ trưởng thành hơn. Về trung vận thì đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp hơn.

Bản mệnh có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66. Nếu ăn ở hiền lành, tạo phước cho nhiều người thì có thể gia tăng niên kỷ lên đến 5 năm. Ngược lại nếu làm việc gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời

Tử vi tuổi Canh Thân cho thấy đường công danh không được thuận lợi

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Canh Thân

Cuộc sống 

Canh Thân bổn mạng tốt. Cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý. Hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời.

Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời.

Tình duyên 

Về đường tình duyên, theo tử vi tuổi Canh Thân trọn đời cho biết có ba trường hợp như sau:

– Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có ba lần đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

– Trong trường hợp sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là các tháng 4, 5,8 và 11 Âm lịch.

– Còn nếu bạn sinh vào các tháng còn lại 1, 2, 6, 9, và 10 Âm lịch thì cuộc đời sẽ hoàn toàn hạnh phúc. Không có chuyện bị thay đổi về vấn đề tình duyên. 

Gia đạo, công danh 

Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau. Nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn. Mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ. Theo tử vi, người tuổi này khi còn trẻ không quá quan trọng công danh. Tuy nhiên, nó cũng góp phần nào tạo nên sự nghiệp sau này. 

Vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên. Tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Canh Thân không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hợp với những tuổi này. Nếu không cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Đó là các tuổi đại khắc: Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần.

Gặp tuổi kỵ nên tránh đi là tốt nhất. Đặc biệt không được hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì kiêng làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Xem thêm: Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời nam mạng nữ mạng

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời chính xác nhất

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin