Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời chính xác nhất

Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời cho thấy bản mệnh thời tiền vận tương đối sung sướng. Song đến trung vận lại phải trải qua nhiều sóng gió. Bản mệnh được Phật Bà Quan Âm độ mạng nên cuộc đời dù khó khăn đến đâu cũng sẽ nhanh chóng vượt qua được. Cùng Caudep3mien.com tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ

Mậu Ngọ được đánh giá là những người năng động, nhanh nhẹn và tràn đầy đam mê. Tuy nhiên ưu điểm này cũng chính là nhược điểm. Họ thường nhanh chán và không hoàn toàn dành tâm huyết cho một công việc nhất định nào đó. Đó là phần nào lý do sự nghiệp bản mệnh này không được ổn định. Công danh nhiều thăng trầm.

Bên cạnh đó, bản mệnh này dễ bị lôi kéo. Nếu không tỉnh táo có nhiều khả năng dính dáng đến những rắc rối pháp lý. Người tuổi này tiền vận sung sướng nhưng trung vận vất vả. Đi quá nửa đời người tài lộc mới đến, sự nghiệp mới bắt đầu có triển vọng. Hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống ấm êm, đủ đầy.

Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Mậu Ngọ cho thấy tiền vận trải qua nhiều khó khăn

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Mậu Ngọ

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ trọn đời cho thấy, bản mệnh có cuộc đời không mấy thuận lợi. Tiền vận có thể sống trong nhung lụa. Nhưng khi bước sang trung vận thì thường xuyên vấp phải thất bại trong công việc cũng như cuôc sống. Công danh người này thường không mấy sáng sủa. Sự nghiệp có cố gắng cũng chỉ dừng lại mức trung bình. Phải cho đến sau năm 49 tuổi thì cuộc đời Mậu Ngọ mới được yên ổn.

Bản mệnh có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 65. Nếu khi trẻ sống hướng thiện, tạo nhiều phúc đức thì tự khắc niên kỷ gia tăng. Hậu vận hạnh phúc, an nhàn. Còn ngược lại, gieo điều ác sẽ phải trả giá.

Tình duyên 

Đường tình duyên của Mậu Ngọ theo tử vi được chia thành 3 dạng chính như sau:

– Những người sinh vào các tháng 3, 6 và 10 âm lịch thì đường tình duyên không được trọn vẹn. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi. Đây thường là những người lụy tình nhưng hay bị phản bội.

– Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 âm lịch, bạn sẽ phải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được tình yêu đích thực trong đời.

– Còn những ai sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch, xin chúc mừng vì chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi. Những người này sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, nhanh chóng tìm được một nửa như ý.

Gia đạo, công danh 

Gia đạo bản mệnh được đánh giá là tốt. Anh em trong gia đình êm ấm, thuận hòa. Mọi người yêu thương nhau. Tuy cũng không tránh được những rắc rối thường ngày. Nhưng nhìn chung là cuộc sống hạnh phúc. Khó khăn hoạn nạn nương nhờ được nhau.

Về mặt công danh không được ổn định. Dù nỗ lực cũng chỉ ở mức bình thường. Có lúc lên cao nhưng rồi cũng lại trở về bình thường. Nói chung không đạt được thành tựu rực rỡ. Phải sau 45 tuổi thì sự nghiệp mới bắt đầu vững chắc.

>>> Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trọn đời. 

Những tuổi đại kỵ

Mậu Ngọ cần đặc biệt lưu ý hai tuổi đại kỵ này. Đó là Tân Dậu và Quý Dậu. Nếu kết hôn sẽ gặp cảnh ly biệt, thậm chí là chia cách âm dương. Còn nếu hợp tác làm ăn thì thất bại triền miên, gặp nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật.

Nếu không thể tránh được thì cần tìm cách cải thiện và hóa giải. Ví dụ như tình duyên nếu có đến với nhau không nên tổ chức tiệc tùng linh đình. Trong quan hệ làm ăn thì tránh giao dịch tiền bạc. Còn sinh con trúng hai tuổi trên thì cần dâng sao giải hạn hàng năm.

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trọn đời chi tiết nhất

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 trọn đời chính xác nhất

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin