Giải mã tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trọn đời chi tiết nhất

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Nhâm Tý được đánh giá là có vận mệnh không mấy ổn định. Cuộc đời có nhiều sóng gió. Những người sinh năm 1972 thường sống lao tâm khổ tứ, suốt đời lo nghĩ. Đường gia đạo cũng như tình duyên cũng không có gì quá nổi bật. Cùng Caudep3mien.com tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý

Nhâm Tý là những người sinh năm 1972, mạng Mộc. Người này tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gian truân. Cuộc đời không mấy hạnh phúc. Bản mệnh sống lao tâm khổ tứ, suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, người này có đời sống vật chất ổn định, không bao giờ lo đói nghèo.

Nhâm Tý không có quá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đường công danh chỉ dừng ở mức trung bình. Phải đến khi qua trung vận mới đạt được những thành tựu nhất định. Xét về mặt gia đạo thì khi còn nhỏ không được tốt. Sau này mới được nhờ phúc đức của con cháu.

Bản mệnh có tuổi thọ trung bình từ 57 đến 60. Nếu tích cực làm việc thiện thì ắt gia tăng niên kỉ. Không thì ngược lại. Cuộc đời gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy.

Giải mã tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Nhâm Tý được đánh giá là có vận mệnh không mấy ổn định

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Nhâm Tý

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý trọn đời cho thấy bản mệnh vất vả về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Khi còn trẻ phải lo toan, suy nghĩ nhiều. Cho đến trung vận mới được hưởng an nhàn và có cuộc sống đầy đủ. Về hậu vận thì tốt đẹp. Tuy nhiên, số bản mệnh vẫn luôn lo âu, suy tính nhiều thứ dù không thiếu thốn về vật chất.

Nói tóm lại, Nhâm Tý khổ cực về tâm trí. Nhưng xét về tài chính và đường gia đạo thì đều tốt đẹp cả. Nếu biết dung hòa sẽ sống hạnh phúc hơn, gia tăng niên kỷ.

Tình duyên 

Theo các chuyên gia tử vi, đường tình duyên của Nhâm Tý chia thành ba trường hợp như sau:

– Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch, bạn gặp khá nhiều trắc trở, lao đao trong tình yêu và hôn nhân. Bản mệnh phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi thì mới tìm được hạnh phúc đích thực.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch, bạn phải qua hai lần thay đổi thì mới gặp được tình yêu đích thực.

– Còn nếu sinh vào những tháng còn lại là tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch, xin chúc mừng vì đường tình duyên của bạn trọn vẹn. Bản mệnh gặp nhiều may mắn trong tình yêu cũng như hôn nhân.

Gia đạo, công danh

Nhìn chung, người tuổi này đường công danh tương đối trầm lặng. Không có quá nhiều may mắn xảy ra. Ở những năm tháng giữa cuộc đời sự nghiệp không được vững chắc lắm. Phải đến khi bước qua tuổi 47 thì mới đạt được những thành tựu nhất định. Tuy vậy, tài chính không đến nỗi nào. Người này sống không phải lo nghĩ nhiều về vật chất.

Về mặt gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều thay đổi. Gia đình thường xảy ra mâu thuẫn, nhiều sóng gió ập đến bất ngờ. Qua tuổi 36 thì bắt đầu ấm êm và yên vui hơn. Nhâm Tý không có phước được nhờ gia đình lắm.

>>> Xem thêm: Chiêm nghiệm tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trọn đời chính xác nhất.

Những tuổi đại kỵ

Những người sinh năm 1972 cần phải lưu ý với các tuổi sau: Ất Mão, Đinh Mão, Canh Mão, Mậu Ngọ và Bính Ngọ. Cần tuyệt đối tránh không hợp tác làm ăn lớn và đặc biệt là không kết duyên vợ chồng.

Nếu không, bản mệnh dễ bị nguy hại tới bổn mạng. Hùn hạp làm ăn thì thất bại, tiền bạc chỉ có ra đi chứ không trở lại. Nếu kết hôn thường sẽ rơi vào hoàn cảnh hai lần đò. Một trong những cách giúp hóa giải là dâng sao giải hạn hàng năm.

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi mậu dần chuẩn xác

Xem thêm: Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời nam mạng nữ mạng

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất