Tử vi tuổi Ất Mùi 2015: Sự nghiệp, tình duyên và gia đạo ra sao?

Tử vi tuổi Ất Mùi 2015: Sự nghiệp, tình duyên và gia đạo ra sao?

Tử vi tuổi Ất Mùi trọn đời cho thấy bản mệnh được tuổi sinh mạng vậy nên cuộc sống xuôi thuận, công danh dễ thành. Cuộc sống có lúc gặp nhiều khó khăn trở ngại nhưng nhìn chung đều vượt qua được. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về vận mệnh người sinh năm 2015, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi

Ất Mùi được đánh giá là những người sáng suốt và khôn ngoan. Đó cũng là lý do khiến họ dễ dàng thành công trên đường đời. Bản mệnh còn là người có ý chí kiên cường, sống có mục đích. Không có khó khăn nào có thể khiến họ chùn bước được. Với khả năng được nhiều người công nhận lại có thêm quý nhân phù trợ, con giáp này luôn gặt hái được những thành tựu lớn. Dù cuộc sống có biến đổi, vận mệnh lên xuống nhưng xét về mặt tài lộc vật chất thì không bao giờ phải lo nghĩ.

Ất Mùi càng về cuối trung vận thì công danh thăng hoa, gia đình ổn định. Đường con cái của bản mệnh cũng được đánh giá cao. Về hậu vận có phúc hưởng an nhàn nhờ con cháu. Nói chung, những người sinh năm 2015 hầu hết đều có cuộc sống thoải mái, sự  nghiệp vững vàng. Nếu biết tu tâm dưỡng tính thì vận mệnh càng tốt hơn nữa.

Tử vi tuổi Ất Mùi 2015: Sự nghiệp, tình duyên và gia đạo ra sao?

Tử vi tuổi Ất Mùi cho thấy bản mệnh có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Ất Mùi

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Ất Mùi trọn đời cho thấy cuộc đời bản mệnh khá thuận lợi. Từ tiền vận cho đến hậu vận đều hưởng phước về sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Đặc biệt, sau năm 25 tuổi, Ất Mùi sẽ phát triển tài vận rực rỡ nhất.

Trung bình tuổi thọ của bản mệnh trong khoảng từ 55 đến 67 tuổi. Nếu sống hướng thiện, tích cực làm điều hay lẽ phải thì ắt được gia tăng niên kỷ. Còn ăn ở gian ác thì niên kỷ tự nhiên sẽ bị giảm trừ.

Tình duyên 

Các chuyên gia tử vi nhận định rằng đường tình duyên của Ất Mùi thường chia thành ba trường hợp như sau:

– Nếu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì bản mệnh khá gian truân. Đường tình duyên kém may mắn, thường phải trải qua ba lần thất bại mới tìm được bến bờ hạnh phúc.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10 và 11 âm lịch, tuy có khá hơn những tháng trên nhưng cũng phải trải qua ít nhất hai lần truân chuyên, lỡ dở thì mới gặp được tình yêu đích thực.

– Còn nếu bạn sinh vào những tháng còn lại là 3, 4 và 8 âm lịch, xin chúc mừng bạn có đường tình duyên rất tốt. Không có quá nhiều sự thay đổi về nhân duyên, chỉ có một vợ một chồng thôi.

Gia đạo, công danh

Ất Mùi có đường gia đạo tương đối tốt. Thời tiền vận được sống trong gia đình hạnh phúc. Bản mệnh có số được nhờ anh em gia tộc mà phát triển mạnh mẽ. Đến hậu vận thì an nhàn hưởng phúc con cháu.

Xét về mặt công danh sự nghiệp, những người sinh năm 2015 có nhiều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt là trung vận công danh sáng tỏ. Tuy nhiên đến năm 40 sẽ gặp khó khăn. Nếu vượt qua được thì hậu vận rất tốt.

>>> Xem thêm: Chiêm nghiệm tử vi tuổi Bính Thân 1956 trọn đời chi tiết nhất. 

Những tuổi đại kỵ

Trong cuộc đời, Ất Mùi cần phải tránh những tuổi sau đây. Đó là: Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Dần, Canh Dần, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Những tuổi đại kỵ này nếu hợp tác làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng thì tai ương sẽ xảy ra. Sự nghiệp xuống dốc, thậm chí dẫn đến cảnh ly biệt, tuyệt mạng.

Trong trường hợp vì nhân duyên mà không thể tránh được những tuổi này, Ất Mùi cần lưu ý những điều sau. Khi kết hôn không nên tổ chức rình rang. Người con gái hi sinh danh dự mà đến ở nhà chồng trước rồi sau này làm lễ ra mắt tổ tiên và hai bên họ. Còn trong chuyện làm ăn thì cần tránh hùn hạp vốn liếng nhiều với những người không đáng tin cậy.

Xem thêm: Chiêm nghiệm tử vi tuổi Bính Thân 1956 trọn đời chi tiết nhất

Xem thêm: Chiêm nghiệm tử vi tuổi Bính Tuất trọn đời (1946, 2006)

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Ất Mùi 2015 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin