Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trọn đời chi tiết nhất

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Tân Dậu trọn đời ra sao? Con đường công danh sự nghiệp, gia đạo cũng như tình duyên có gì khó khăn, trắc trở? Bạn cũng là người bản mệnh này và tò mò về tử vi cuộc đời mình? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com để tìm hiểu chi tiết và chính xác hơn vấn đề này nhé. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu

Xét về tổng quan, Tân Dậu là người thông minh, khéo léo trong các mối quan hệ. Họ cũng là người chuyên cần và chịu khó. Công việc được giao phó nhất định sẽ hoàn thành một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bản mệnh lại là người đam mê vật chất, danh vọng và những thứ phù du. Chính vì vậy, dù tài năng nhưng hay gặp những rắc rối thậm chí là thất bại. Vì những người này có lối sống rời xa thực tế.

Nếu sinh nhằm tiết Đông Xuân thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, ra ngoài có quý nhân phù trợ, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên ngược lại thì phải trải qua nhiều chuyện truân chuyên. Bản mệnh phải sau 40 tuổi mới tìm được chỗ đứng cho mình. Hậu vận về sau an nhàn, hưởng phúc.

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Tân Dậu trọn đời ra sao?

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Tân Dậu

Cuộc sống 

Theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu cho thấy bản mệnh có nhiều buồn lo về số phận. Đặc biệt là vấn đề về hạnh phúc gia đình. Cuộc đời lận đận, vất vả. Thời tiền vận và trung vận trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn. Cho đến hậu vẫn mới bớt suy nghĩ nhiều. Khi ấy, Tân Dậu mới tạo được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Nói tóm lại, bản mệnh có số mạng thời trẻ không được tốt lắm. Người này thường có tuổi thọ trung bình khoảng 52 – 58. Tích cực làm việc thiện sẽ được tăng thêm niên kỷ.

>>> Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời? 

Tình duyên 

Đường tình duyên của bản mệnh được chia thành ba trường hợp như sau:

– Nếu sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch, cuộc đời phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi về đường tình duyên. Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, thường bị người khác lừa dối.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch, sẽ đi qua hai lần thay đổi tình duyên mới tìm được hạnh phúc thực sự. Hôn nhân sau này cũng yên ổn.

– Còn nếu bạn sinh vào các tháng còn lại là tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, xin chúc mừn vì bản mệnh sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua nhiều truân chuyên trong đời.

Gia đạo, công danh 

Tử vi tuổi Tân Dậu cho thấy công danh người này lúc lên cao lúc lại xuống thấp, thường không có sự ổn định trong cuộc đời. Tuổi trẻ xảy ra nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu biết tự tạo cơ hội cho mình thì cuộc sống sung túc hơn. Tuy nhiên, nhìn chung thì tiền tài không mấy dồi dào. Vậy nên lưu ý không nên quá phung phí nếu không muốn tài chính ngày một hao hụt.

Về mặt gia đạo, tình ruột thịt không được thắm thiết, bền chặt. Tân Dậu từ nhỏ đến lớn không được nhờ cậy gia đình nhiều. Tiền vận xảy ra nhiều xích mích, tranh chấp. Nhưng đến hậu vận mọi sự sẽ ổn định và êm ấm hơn.

Những tuổi đại kỵ

Tân Dậu cần đặc biệt lưu ý tránh các tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Đinh Sửu. Đây là các tuổi đại kỵ cả trong hôn nhân lẫn làm ăn. Nếu kết duyên sẽ dẫn đến cảnh ly biệt. Còn hợp tác làm ăn chung thì thất bại triền miên, đối mặt với nhiều rắc rối liên quan đến pháp lý.

Nếu lỡ không tránh được thì bản mệnh cần làm lễ dâng sao giải hạn hàng năm. Kết hôn thì không nên tổ chức tiệc mừng linh đình. Nếu sinh con phạm phải những năm này thì nên để tên bé vào chùa những năm đầu đời.

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời chính xác nhất

Xem thêm: Bàn về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng nữ mạng trọn đời

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin