Chiêm nghiệm tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng nữ mạng (1949, 2009)

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng nữ mạng (1949, 2009)

Tử vi tuổi Kỷ Sửu được các chuyên gia đánh giá tương đối may mắn và thành công. Bản mệnh dễ dàng có được sự nghiệp khi còn trẻ. Tuy nhiên cần chú ý hơn về mặt tình duyên cũng như gia đạo có nhiều lục đục. Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu là những người mang mệnh Hỏa. Vậy nên họ có tính cách đặc trưng là nóng nảy và hay hờn dỗi vô lý. Khi còn nhỏ, bản mệnh không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, sau năm 20 tuổi thì mọi thứ rẽ sang một hướng khác. Kỷ Sửu liên tục gặp may mắn và đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Những người sinh năm 1949, 2009 được quý nhân phù trợ. Con đường đi đến thành công vì thế cũng thuận lợi hơn. Bản mệnh tuy có nóng tính nhưng bản chất tốt bụng, lương thiện. Vậy nên không có gì lạ khi Kỷ Sửu được nhiều người giúp đỡ và che chở đến vậy.

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Kỷ Sửu

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu trọn đời cho thấy người này khi nhỏ có cuộc sống khá lận đận. Lớn lên thì mọi thứ dần tốt hơn. Bản mệnh thành công khá sớm. Đến năm 25, 27 tuổi có thể đạt được nhiều thành tựu lớn về công danh. Tài lộc cũng như tình duyên cũng nhiều triển vọng.

Người tuổi này có tuổi thọ trung bình khoảng 60 tuổi. Nếu tích cực làm việc thiện thì gia tăng niên kỷ và ngược lại.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng nữ mạng (1949, 2009)

>>> Xem thêm: Bàn về tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 trọn đời chính xác nhất.  

Tình duyên 

Kỷ Sửu có số đào hoa nhưng xét chung thì đường tình duyên lận đận, không trọn vẹn. Những năm 21, 22, 23 tuổi thường gặp nhiều thất bại. Bản mệnh được chia thành 3 trường hợp như sau:

– Nếu sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên. Nói chung đường tình kém thuận lợi, dễ bị phản bội.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì đi qua hai lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc thực sự. Tình yêu dễ bị ngăn cản hoặc có người khác xen vào.

– Còn nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì xin chúc mừng. Bạn sẽ rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Đường tình đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, lâu bền.

Gia đạo, công danh

Xét về mặt công danh, người tuổi này có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong khoảng từ 22 đến 27 tuổi. Bạn sẽ hoàn thành  sự ngiệp vào năm 29- 31 tuổi. Tuy nhiên ngoài 30, nếu không biết phấn đấu cố gắng hơn nữa rất có thể bị đổ vỡ. Tử vi cho thấy bản mệnh dễ thất bại vì tin tưởng người khác thái quá. Hay thậm chí nam mạng dễ mất cơ đồ vì người đàn bà không hợp tuổi.

Về mặt gia đạo, thời trung vận bản mệnh dễ phải sống trong cô đơn hơn là được quây quần bên gia đình. Bù lại đó, Kỷ Sửu có số được nhờ cậy thân tộc để phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp. Dù sao người tuổi này cũng nên chú ý những xích mích xảy ra giữa anh em trong gia đình.

Những tuổi đại kỵ

Kỷ Sửu cần đặc biệt lưu ý những tuổi này: Tân Mão, Quý Mão, Đinh Dậu, Ất Dậu, Mậu Tuất, Bính Tuất. Không nên lập gia đình hay hợp tác làm ăn lớn, nếu không dễ gặp thất bại, thậm chí rơi vào cảnh tuyệt mạng.

Về tình duyên, nếu không tránh được tuổi kỵ thì không nên tổ chức đám hỏi rình rang. Hàng năm phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi. Khi sinh con cũng cần phải chú ý năm xung hợp. Còn trong vấn đề làm ăn, nếu tránh được thì càng tốt. Không thì hạn chế giao dịch tiền bạc có giá trị lớn.

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Kỷ Sửu trọn đời (1949, 2009) hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin