Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 trọn đời chi tiết nhất

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Nhâm Thìn được đánh giá là tương đối tốt đẹp. Xét về mặt tình duyên cũng như con đường công danh, sự nghiệp, những người sinh năm 2012 có thể nói là trọn vẹn. Nhưng măt gia đạo lại gặp nhiều trắc trở. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn

Nhâm Thìn được đánh giá là có số mệnh tương đối tốt. Công danh sự nghiệp của bản mệnh phát triển không ngừng. Phần đông là người có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu quý, nể trọng. Sự nghiệp dễ thành, đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên nếu Nhâm Thìn sinh vào tiết Xuân Hạ thì cuộc đời phải bôn ba nay đây mai đó. Duyên nợ đa đoan, trải qua nhiều gian nan khổ cực mới thành công được. Nhưng nói chung, người tuổi này khi vào hậu vận thì không phải lo nghĩ gì nhiều. Họ ổn định và thỏa mãn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, đường con cái của Nhâm Thìn không được đánh giá cao. Thường là hiếm muộn, cũng không có số được hưởng phúc con cháu.

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Nhâm Thìn được đánh giá là tương đối tốt đẹp

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Nhâm Thìn

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn trọn đời có thể thấy bản mệnh có nhiều cơ hội tốt đẹp về đường tình duyên cũng như sự nghiệp. Tiền vận khó tránh khỏi những khó khăn, tuy nhiên không quá nghiêm trọng. Cho đến trung vận và hậu vận thì càng nhiều phúc đức. Cuộc sống hạnh phúc và đạt được nhiều điều tốt đẹp. Công danh ngày càng phát triển lên cao.

Nhâm Thìn có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi. Nếu sống lương thiện, tích cực tạo phúc thì ắt được gia tăng niên kỷ. Ngược lại nếu làm nhiều chuyện xấu, có thể không đạt được đến mức tuổi thọ trung bình.

Tình duyên 

Các chuyên gia tử vi cho rằng, bản mệnh có đường tình duyên khá tốt đẹp. Nó được chia thành ba trường hợp chính như sau:

– Nếu sinh vào các tháng 4, 8 và 12 âm lịch, Nhâm Thìn không may mắn lắm. Phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi về đường tình duyên mới đến được bến đỗ hạnh phúc.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch, những người sinh năm 2012 tuy đường tình duyên có thuận lợi hơn nhưng cũng phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi mới tìm được tình yêu đích thực.

– Còn nếu sinh vào những tháng còn lại là 6, 7 và 11 âm lịch, Nhâm Thìn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Cuộc đời có thể chỉ một vợ, một chồng, không gặp bất kì thay đổi nào trong hôn nhân.

Gia đạo, công danh

Xét về măt công danh, bản mệnh được đánh giá khá tốt. Nhâm Thìn có chí cầu tiến cao, lại thông minh lanh lợi nên dễ dàng đạt được nhiều thành tựu khi còn trẻ. Cuộc sống xét về mặt vật chất tiền bạc tương đối đủ đầy, không phải  lo nghĩ gì nhiều.

Tuy nhiên về mặt gia đạo, người tuổi này lại không gặp nhiều may mắn lắm. Khi còn trẻ, cuộc sống gia đình lận đận, gặp nhiều biến cố. Đến trung vận mới gọi là yên bề gia  thất. Nhưng hậu vận lại không được nhờ con cháu lắm.

>>> Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời chính xác nhất. 

Những tuổi đại kỵ

Nhâm Thìn nên cẩn thận với những tuổi sau. Đó là Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý và Đinh Mùi. Đây là những tuổi đại kỵ, cần tránh kết hôn và hợp tác làm ăn chung.

Với những tuổi này, bản mệnh không nên giao dịch tiền bạc. Nếu không dễ dẫn đến thua lỗ, thậm chí có liên quan đến pháp luật. Còn nếu kết hôn thì không được lâu bền. Trong nhiều trường hợp xấu có thể dẫn đến ly biệt hoặc tuyệt mạng. Nếu sinh con không may vào những năm tuổi này thì phải làm lễ giải hạn hàng năm.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý trọn đời chính xác nhất (1948, 2008)

Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất