Tử vi tuổi Giáp Dần 1974: Công danh, gia đạo, tình duyên ra sao?

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974: Công danh, gia đạo, tình duyên ra sao?

Tử vi tuổi Giáp Dần trọn đời cho thấy bản mệnh gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Bạn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua những khó khăn. Tuy nhiên cũng có một số vấn đề cần chú ý về gia đạo và tình duyên. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com nếu bạn tò mò về tử vi người sinh năm 1974. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần

Giáp Dần được đánh giá là những người thông minh, cương nghị. Bản mệnh có tố chất làm lãnh đạo và được lòng người. Những người sinh năm 1974 có khát vọng làm chuyện lớn, không ngại khó khăn, gian khổ. Nếu sinh nhằm tiết Thu đông thì gặp nhiều may mắn, công danh nở rộ. Còn không thì số phải tha hương lập nghiệp. Cho đến trung vận mới khởi sắc.

Mỗi người có một số phận khác nhau, không do ai đặt để. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng người khác thì dù có sinh trong nghịch cảnh cũng được quý nhân phù trợ. Số phận của mỗi người không bằng được Luật Nhân quả tự nhiên. Nên lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, nhất định sẽ gặp điều lành. Bản mệnh hưởng thọ trung bình từ 58 đến 62 tuổi. Nếu tích cực làm việc thiện sẽ gia tăng niên kỷ.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974: Công danh, gia đạo, tình duyên ra sao?

Tử vi tuổi Giáp Dần trọn đời cho thấy bản mệnh là người may mắn

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Giáp Dần

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Giáp Dần trọn đời thì bản mệnh có cuộc đời gặp nhiều may  mắn. Giáp Dần có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Tuổi thơ dù không được sung sướng, đầy đủ như bao đứa trẻ khác nhưng cũng không phải chịu khó khăn, vất vả.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, người sinh năm 1974 có mối quan hệ rộng rãi. Họ được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách.

Tình duyên 

Giáp Dần theo các chuyên gia tử vi phân tích đường tình duyên chia thành ba giai đoạn như sau:

– Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

– Trong trường hợp sinh vào những tháng này thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

– Còn nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống về vấn đề tình duyên của bạn được sống trong hạnh phúc toàn vẹn, đó là những tháng: 3, 4, 6 và 11 Âm lịch.

Gia đạo, công danh

Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến. Có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi. Khi đó, con cháu hòa thuận, sống quây quầy. Sự nghiệp cũng vững chắc hơn. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi. Tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt. Nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

>>> Xem thêm: Chiêm nghiệm tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng, nữ mạng trọn đời (1949, 2009).

Những tuổi đại kỵ

Giáp Dần nên chú ý những tuổi sau vì nó không hợp để kết hôn hay làm ăn. Đó là: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Khi gặp tuổi kỵ, bản mệnh phải xa lánh ngay, phải xem sao hạn của mình mà cúng cho đúng ngày, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện. Không nên làm những điều có tánh cách ác đức, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.

Hy vọng những thông tin trên bài về phân tích tử vi tuổi Giáp Dần 1974 trọn đời hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin