Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trọn đời chính xác nhất

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Quý Sửu trọn đời được nhận định như thế nào? Con đường công danh, sự nghiệp có sáng giá không? Tình duyên và gia đạo diễn biến ra sao? Có rất nhiều thắc mắc xung quanh những người sinh năm 1973. Bài viết dưới đây của Caudep3mien.com sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu

Quý Sửu được nhận định là những người hiền lành, sống tử tế. Họ cần cù, chịu khó và không bao giờ hơn thua tranh chấp. Tuy nhiên đây cũng chính là điểm yếu để bản mệnh không vươn lên cao được trong sự nghiệp. Con giáp này chỉ có đường công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình. Phải qua trung vận thì tiền tài mới tốt hơn, khi đó mới tìm được chỗ đứng nhất trong xã hội.

Những người sinh năm 1973 xét về mặt tình duyên thì nhiều gian truân nhưng về mặt gia đạo thì được đánh giá là tốt. Mỗi người có một số phận khác nhau không do ai đặt để. Nếu sống hướng thiện, biết cư xử hợp đạo lý, sống không trái lương tâm thì cuộc đời ắt gặp nhiều may mắn. Quý Sửu cũng được xem là số có quý nhân phù trợ. Vậy nên dù có khó khăn nhưng cũng không mấy khi gặp tai ương hay thảm họa.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Quý Sửu trọn đời được nhận định như thế nào?

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Quý Sửu

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Quý Sửu trọn đời cho thấy bản mệnh có vận số không được tốt. Khi còn nhỏ thì lao đao, gặp nhiều vất vả. Chỉ tạm an nhàn khi bước qua tuổi 38. Hậu vận gặp nhiều chia ly.

Tuy nhiên có thể nói Quý Sửu làm ăn mau phát triển. Họ được đánh giá là chăm chỉ và có nhiều nỗ lực. Dù vậy, kết duyên với những tuổi đại kỵ thì khó mà giàu sang, lâu bền. Người này có số hưởng thọ trung bình từ 48 đến 55. Nếu tích cực làm việc thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên 

Quý Sửu theo các chuyên gia tử vi nhận định đường tình duyên nhiều sóng gió. Có ba trường hợp như sau:

– Nếu sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về đường tình duyên. Hôn nhân sau này gặp nhiều sóng gió, dễ bị phản bội, đường con cái cũng không thuận lợi.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch, bản mệnh sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.

– Còn nếu bạn sinh vào các tháng còn lại là 2, 9 và 10 âm lịch thì xin chúc mừng. Bạn có đường tình duyên thuận lợi và cực kì tốt đẹp.

Gia đạo, công danh

Xét về mặt gia đạo thì Quý Sửu hoàn toàn may mắn. Trong suốt cuộc đời không có quá nhiều rắc rối hay xung đột nào xảy ra trong gia đình. Bản mệnh có số được nhờ anh em.

Công danh người này cũng dừng lại ở mức ổn định. Không lên cao cũng không xuống thấp. Sự nghiệp khi còn trẻ thì lận đận. Bước qua tuổi 38 thì vững chắc và có tiềm năng hơn.

>>> Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trọn đời chính xác nhất. 

Những tuổi đại kỵ

Quý Sửu cần phải hết sức lưu ý với hai tuổi là Nhâm Tuất và Canh Tuất. Trong cả hôn nhân lẫn làm ăn đều nên tránh hai tuổi này ra. Nếu không ắt gặp tai ương, thậm chí là thiệt mạng.

Trong tình duyên, nếu đã lỡ gặp nhau thì không nên tổ chức đám hỏi rình rang, chỉ cần ra mắt tổ tiên là được. Còn trong kinh doanh thì cần hạn chế kí kết những hợp đồng làm ăn lớn. Nếu sinh con trùng năm tuổi này thì phải dâng sao giải hạn hàng năm.

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất