Bàn về tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 trọn đời chi tiết nhất

Bàn về tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 trọn đời cho thấy bản mệnh là người hiền lành, lương thiện. Tuy vậy cuộc đời lại trải qua nhiều thăng trầm, sự nghiệp khó mà ổn định. Chỉ khi đến thời hậu vận mới đạt được ít nhiều thành tựu. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài phân tích chi tiết dưới đây từ các chuyên gia tử vi của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu là những người sinh năm 1957. Theo tử vi, Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ. Bản mệnh thường phải trải qua thời tuổi trẻ vất vả, bôn ba đây đó. Phải cho đến thời hậu vận mới được hưởng vinh hoa. Những người sinh năm này thông minh, giao tiếp giỏi. Vậy nên không có gì khó hiểu khi họ được nhiều người quý mến.

Nếu sinh vào giờ khá thì Đinh Dậu có số làm quan lớn. Tuy nhiên, phần đa sẽ phải sống xa cha mẹ, quê hương thì mới phát triển sự nghiệp được. Cần đặc biệt chú ý nhữn năm 23, 43 và 63 tuổi, sẽ gặp họa lớn ảnh hưởng đến tính mạng.

Bàn về tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 cho thấy bản mệnh gặp nhiều khó khăn

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Đinh Dậu

Cuộc sống 

Thời tiền vận cũng như trung vận của người này không được tốt. Tuổi nhỏ lao đao không ít. Phải sau 40 tuổi mới hoàn thành được sự nghiệp và đạt được những thành tựu nhất định.

Đa phần Đinh Dậu sẽ hưởng thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc nhiều vào số mạng. Nếu tích cực làm việc tốt, sống hướng thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ và ngược lại.

Tình duyên 

Theo tử vi tuổi Đinh Dậu trọn đời thì người này đường tình duyên chia thành ba trường hợp như sau:

– Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch, bản mệnh có tình duyên lận đận, phải đương đầu với nhiều trục trặc cũng như điều tiếng. Những người này sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi mới tìm được bến đỗ đời mình.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, bạn sẽ phải qua hai lần thay đổi tình duyên mới tìm được tình yêu đích thực.

– Còn nếu sinh vào các tháng còn lại 1, 5 và 12 âm lịch, xin chúc mừng. Đinh Dậu nhóm này gặp nhiều thuận lợi trên đường tình duyên. Bạn dễ dàng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh 

Xét về mặt gia đạo, tuy có đường tài lộc tốt nhưng phần tình cảm lại kém. Gia đình không thuận hòa, bản mệnh không được nhờ anh em. Những người sinh năm 1957 khi còn trẻ thường phải bôn ba, đi xa gia đình thì sự nghiệp mới phát triển được.

Về sự nghiệp, tiền vận và trung vận lên bổng xuống trầm. Sau 30 tuổi mới bắt đầu tìm được hướng đi đúng. Tiền tài đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho đường công danh phát triển khi qua trung vận.

>>> Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trọn đời chính xác nhất. 

Những tuổi đại kỵ

Đinh Dậu cần đặc biệt chú ý những tuổi sau: Canh Tý, Nhâm Tý, Bính Ngọ và Giáp Ngọ. Tuyệt đối không nên hợp tác làm ăn cũng như xây dựng gia đình với các tuổi trên. Nếu không cuộc sống gặp nhiều rủi ro, thất bại triền miên trong công việc cũng như dang dở hôn nhân.

Trong trường hợp không thể tránh được, cũng có thể xử lý bằng một vài cách như sau. Với vấn đề hôn nhân, muốn nên duyên thì cần làm một mâm cơm cúng tổ tiên để được chứng giám. Bên cạnh đó, không nên tổ chức tiệc tùng linh đình. Còn trong lĩnh vực làm ăn, không nên hùn vốn lớn để kinh doanh cùng. Nếu không phần trăm thua lỗ, dính vào những vấn đề pháp lý là rất cao. Ngoài ra, nên cúng sao giải hạn hàng năm để hạn chế nhiều rủi ro.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất