Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trọn đời chi tiết nhất

Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi tuổi Canh Tuất trọn đời cho thấy bản mệnh tuổi nhỏ gặp nhiều trục trặc tuy nhiên lớn lên lại được hưởng phúc lớn. Công danh chỉ dừng ở mức độ trung bình, không có quá nhiều thành tựu rực rỡ. Bạn muốn biết thêm về gia đạo, tình duyên cũng như các tuổi đại kỵ cần tránh? Cùng Caudep3mien.com tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây. 

Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trọn đời chi tiết nhất

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất

Xem tử vi năm 2020 cho hay tuổi Canh Tuất được đánh giá là người khôn ngoan. Người tuổi này có ý thức trách nhiệm cao, làm việc đến nơi đến chốn và luôn được tin cậy tuyệt đối. Tuổi nhỏ gặp nhiều hoàn cảnh ngang trái. Tuy nhiên nếu biết gượng dậy và nỗ lực hết mình thì nhất định thành công khi sang đến trung vận.

Tuy công danh sự nghiệp không nhiều suôn sẻ nhưng bù lại gia đạo ấm êm. Bản mệnh luôn có gia đinh là chỗ dựa vững chắc, làm gì cũng yên tâm. Sau 40 tuổi, tài lộc phất lên. Cuộc sống hưng thịnh, ngày càng khá giả. Nếu ăn ở phúc đức, hậu vận đầy đủ. Canh Tuất có số an nhàn về già, sống được nhờ con cháu.

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Canh Tuất

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Canh Tuất trọn đời cho thấy bản mệnh khi còn nhỏ không mấy may mắn. Tuy nhiên đến trung vận thì bắt đầu phát triển và hậu vận an nhàn. Những người sinh năm 1970 được nhận phước lớn từ gia tộc.

Bản mệnh có tuổi thọ trung bình từ 58 đế 62. Tuy nhiên nếu tích cực làm việc thiện ắt gia tăng niên kỷ và ngược lại.

Tình duyên 

Theo tử vi, đối với những người Canh Tuất đường tình duyên sẽ chia thành ba trường hợp chính như sau:

– Nếu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch, cuộc đời bạn không tránh khỏi 3 lần thay đổi về đường tình duyên. Bản mệnh thường hay gặp những trắc trở, thậm chí là sự phản bội, khó tìm được người thật lòng với mình.

– Còn nếu sinh vào các tháng 1, 2, 10, 11 và 12 âm lịch, Canh Tuất trải qua 2 lần thay đổi. Có truân chuyên nhưng cuối cùng cũng tìm được cho mình hạnh  phúc thực sự.

– Trong trường hợp bạn sinh vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì xin chúc mừng. Bạn là người rất may mắn trong vấn đề tình duyên. Cuộc đời chỉ hưởng toàn hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Bản mệnh này có công danh chỉ vào mức trung bình. Tuổi trẻ sẽ có phần lận đận nhiều trắc trở. Tuy nhiên từ trung vận trở đi thì sự nghiệp dần được hoàn thành. Có nhiều cơ hội phát triển về mặt tiền tài. Tuy không quá giàu sang nhưng không bao giờ lo thiếu thốn về vật chất.

Về mặt gia đạo Canh Tuất tương đối tốt. Gia đạo êm ấm, không xảy ra những xích mích hay rắc rối nào nghiêm trọng. Bản mệnh có số được nhờ anh em trong nhà.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Dần 1974: Công danh, gia đạo, tình duyên ra sao? 

Những tuổi đại kỵ

Canh Tuất cần đặc biệt chú ý một số tuổi không nên làm ăn hay kết hôn. Đó là: Giáp Tý, Bính Tý, Ất Sửu, Đinh Sửu, Canh Ngọ và Mâu Ngọ. Những con giáp này xung khắc cả về đường tài lộc lẫn mặt tình cảm. Nó thậm chí có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm ăn thất bại.

Tuy nhiên, theo lịch âm cho biết nếu không thể tránh được những tuổi này, đặc biệt là trong vấn đề tình duyên, nên nhớ chớ có tổ chức hôn lễ rình rang. Còn trong chuyện hợp tác làm ăn thì tránh hùn hạp làm ăn lớn. Trước khi kí kết giấy tờ cần tìm hiểu kĩ càng. Ngoài ra, với những tuổi đại kỵ cần cúng sao giải hạn hàng năm.

Hy vọng những thông tin trên bài về phân tích tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trọn đời hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác