Luận giải tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nữ mạng trọn đời

Luận giải tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nữ mạng trọn đời

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng nữ mạng trọn đời diễn biến ra sao? Những người sinh năm 1975 có đường công danh sự nghiệp, tình duyên ra sao? Nên hay không nên kết hợp với những tuổi nào? Đây là những thắc mắc phổ biến nhất về bản mệnh mà Caudep3mien.com nhận được. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài sau. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão

Ất Mão là tuổi mạng tương sinh vậy nên có thể nói cuộc sống không mấy khi gặp khó khăn. Bản mệnh có quý nhân phù trợ nên tài lộc gõ cửa thường xuyên. Sự nghiệp ngày một đi lên.

Những người sinh năm 1975 vốn là người thông minh và tinh tế. Họ được đánh giá là có tư cách hơn người. Ất Mão sống nhiệt tình, chan hòa với tất cả nên dễ dàng tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp. Đây cũng là điều khiến con giáp này đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Bản mệnh thích cuộc sống tinh thần hơn vật chất. Họ không tranh đua hay đố kỵ với người trên kẻ dưới. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm khiến Ất Mão dễ chao đảo trước sóng gió cuộc đời, thiếu ý chí để vươn lên. Những người sinh năm 1975 phù hợp với các công việc yêu cầu trí tuệ cao hơn là những việc lao động chân tay.

Luận giải tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nữ mạng trọn đời

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng nữ mạng trọn đời diễn biến ra sao?

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Ất Mão

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Ất Mão trọn đời cho thấy bản mệnh là người có lối sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Họ có thể tay trắng gây dựng nên cơ đồ. Thời trung vận sẽ vướng phải không ít khó khăn nhưng hậu vận sẽ được hưởng phúc, sống trong giàu sang phú quý. Nói chung công thành danh toại. Mọi nỗ lực, cố gắng khi còn trẻ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bản mệnh có tuổi thọ trung bình được xếp vào top cao nhất. Đó là từ 80 đến 95 tuổi. Nếu tích cực làm việc thiện, sống ôn hòa với mọi người thì có thể gia tăng niên kỷ thêm khoảng 5 năm nữa.

Tình duyên 

Đối với Ất Mão, các chuyên gia tử vi cho rằng đường tình duyên của những người sinh năm 1975 sẽ chia thành ba trường hợp chính như sau:

– Nếu sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch, bản mệnh không phải là người may mắn trong chuyện tình cảm. Nói chung đường tình duyên lỡ dở. Phải trải qua ít nhất ba lần thất bại mới tìm thấy bến đỗ hạnh phúc.

– Trong trường hợp bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch, tuy có khá hơn những cũng không hoàn toàn là hạnh phúc. Thường sẽ phải hai đời vợ/ chồng mới thấy được tình yêu đich thực.

– Còn nếu bạn sinh vào các tháng còn lại là 6, 7 và 11 âm lịch thì xin chúc mừng. Con đường tình duyên của bạn sẽ hoàn toàn thuận lợi. Nhân duyên viên mãn, ít khi trải qua đau khổ hay thất bại.

Gia đạo, công danh

Những người sinh năm 1975 công danh chỉ vào mức trung bình. Tức là không đạt được những thành tựu quá rực rỡ nhưng cũng không thất bại. Sự nghiệp sau 36 tuổi sẽ vững chắc và sớm hoàn thành. Tuy nhiên sẽ phải đi qua thời tiền vận đương đầu với một vài sóng gió. Nếu cố gắng phấn đấu thì tài vận sẽ tăng lên.

Xét về mặt gia đạo thì tuổi Ất Mão không được tốt lắm. Tiền vận có nhiều sự rối rắm. Sang đến trung vận thì buồn khổ, phải đến hậu vận mới được yên ổn.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 đường công danh, gia đạo, tình duyên diễn biến ra sao? 

Những tuổi đại kỵ

Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Nhâm Tý và Bính Dần là những tuổi đại kỵ với Ất Mão. Vậy nên bản mệnh cần tuyệt đối tránh không nên kết duyên vợ chồng hoặc hợp tác làm ăn. Nếu không sẽ gặp thất bại, thậm chí gặp cảnh tuyệt mạng.

Nhân duyên là do trời định. Có thể tránh không hợp tác kinh doanh nhưng cũng khó lòng tránh trong chuyện kết hôn. Vậy nếu Ất Mão lập gia đình với những tuổi này thì làm thế nào? Khi lấy nhau về cần tránh tổ chức hôn lễ rình rang, chỉ cần làm lễ nhỏ ra mắt gia tiên. Thêm vào đó, hàng năm phải dâng sao giải hạn, thành tâm cúng dâng đủ đầy.

Xem thêm: Tuổi Tân sửu sinh năm 1961 mệnh gì? hợp màu gì?

Xem thêm: Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trọn đời chi tiết nhất

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất