Tử vi tuổi Bính tý 1996 trọn đời chính xác nhất

Tử vi tuổi Bính tý 1996 trọn đời chính xác nhất

Cùng cầu đẹp 3 miền xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 trọn đời về cuộc sống, gia đạo công danh cũng như đường tình duyên của tuổi nào như thế nào nhé.

Tổng Quan Tử vi tuổi Bính tý 1996 trọn đời

Tuổi Bính Tý 1996 là người chịu khá nhiều sóng gió vất vả. Thời còn trẻ khó khăn, đợi tới trung niên mới đỡ hơn trước. Tuổi Bính Tý 1996 được Bồ Tát Thể Chí ban phúc . Nếu được sinh ra vào giờ tốt thì có số làm quan nhưng không có mà chỉ vào bậc trung phú. Người này làm ra được của cải nhưng lại ít khi giữ được.Tính tình thì hay để bụng, tính tình gan góc không sợ ai, cái gì. Số người mang tật, nếu là người không tốt số thì tình duyên khá hẩm hiu
Bính Tý là người chu đáo, chịu khó làm ăn, họp cóp nhặt từng chút nhưng lại để nó đi ra đằng khác, tay không lại hoàn không.

Vận hạn cuộc đời:

Tử vi tuổi Bính tý 1996 trọn đời chính xác nhất

Tuổi Bính Tý thường khó chơi lâu được với bạn bè vì thế mà bạn bè khó hòa hợp. Tuổi này gặp thủy nạn nên phải lưu ý trong đời. Cẩn thận hạn năm 29 tuổi. Tuổi này có số sống thọ ngoài 79, 80 tuổi.

Tính tình của tuổi Bính Tý vốn nóng nảy có tính thù dai, nhớ lâu không hòa thuận được với cha mẹ. Cho nên tuổi này nên sống tự lập xa gia đình thì tốt
Về duyên vợ chồng họ có số thay đổi, nếu không cũng xảy ra khắc khẩu với nhau, họ cũng không mấy hòa hợp với anh em trong nhà, nếu sống xa nhau thì còn được, sống gần nhau thì tình cảm nhạt nhẽo cũng như không.

Về gia đạo công danh

Xét về gia đạo công danh Bính Tý năm 1996 cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ của Bính Tý không có nhiều sự nổ bật về công danh, công việc thay đổi nhiều nên nếu có chí tiến thủ thì cũng có thể tạo được vị thế cho họ lúc về già. 

>>> Xem thêm : Tử vi trọn đời tuổi Bính NGọ 1966

Về đường tình duyên

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý chuyện tình duyên cũng có khá nhiều thú vị, , ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên thời trẻ còn bồng bột, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới có được  hạnh phúc chân chính. Tuổi Bính tý đường tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và tháng 7 thì chuyện tình duyên của bạn thường hay thay đổi không thành. Còn nếu bạn sinh vào tháng 1,2,3,4,8,9 thì cuộc đời bạn cũng gặp trục trặc trong tình cảm hôn nhân

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời và những điều cần biết

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi tân mùi vận hạn cuộc đời tuổi tân mùi

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác