Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý trọn đời chính xác nhất (1948, 2008)

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý trọn đời chính xác nhất (1948, 2008)

Tử vi tuổi Mậu Tý cho thấy bản mệnh có khả năng làm việc lớn nhưng lại ít khi thành công. Cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình. Đa phần đều khó hài lòng với thực tại. Có nỗ lực nhưng không gặp thời. Nếu bạn tò mò muốn biết chi tiết về đường công danh, gia đạo cũng như tình duyên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Caudep3mien.com

1. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý

Những người Mậu Tý sinh năm 1948 và 2008 âm lịch. Đây là những người mang mệnh Hỏa. Họ sống nhiệt thành, sôi nổi và đầy trách nhiệm. Tuy nhiên, cuộc đời bản mệnh không gặp nhiều may mắn. Suốt cuộc đời không có dấu ấn đặc biệt gì về danh vọng. Nói chung, con đường công danh trầm lặng. Họ thường có những hoạt động từ từ và cuộc sống bình yên.

Nhìn chung, cuộc sống người tuổi này chỉ dừng ở mức độ trung bình. Họ nặng về tâm lý. Thường suy nghĩ quá nhiều và lo lắng trước bất kì chuyện gì xảy đến. Nếu nên duyên được với người hợp mình thì cuộc sống giàu sang hơn nhưng xét về mặt con cái lại không tốt. Mậu Tý có số ít con, lại hay đoản mệnh.

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý trọn đời chính xác nhất (1948, 2008)

Tử vi tuổi Mậu Tý cho thấy bản mệnh có đường công danh không được tốt

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Mậu Tý

Cuộc sống 

Theo tử vi tuổi Mậu Tý trọn đời cho thấy người tuổi này có cuộc sống chỉ dừng lại mức trung bình. Không lên cao nhưng cũng ít khi xuống thấp. Xét về mặt tài chính họ chẳng thua kém ai nhưng tinh thần lại không bao giờ được thoải mái. Bản mệnh lúc nào cũng lo lắng, suy tính nhiều chuyện.

Những người sinh năm này có tuổi thọ trung bình từ 50 đến 55. Nếu biết tu tâm, tích cực làm việc thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ khoảng 5 đến 6 năm và ngược lại.

Tình duyên 

Theo bói bài các chuyên gia tử vi nhận định rằng Mậu Tý đường tình duyên được chia thành ba trường hợp chính như sau:

– Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên không mấy thuận lợi. Bạn phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi, gặp nhiều gian truân, lận đận mới tìm được hạnh phúc đích thực.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch, đường tình duyên có khá hơn. Đi qua hai lần trắc trở thì lương duyên mới tốt hơn.

– Còn nếu sinh vào các tháng còn lại 2, 9 và 10 âm lịch xin chúc mừng. Bạn sẽ luôn hạnh phúc và gặp được đúng người. Đường tình duyên rộng mở, không phải đối mặt với nhiều biến cố.

Gia đạo, công danh

Xét về mặt gia đạo, Mậu Tý có nhiều điều buồn lo. Thời còn trẻ không mấy hạnh phúc. Tuy nhiên chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Cho đến trung vận và hậu vận thì sẽ được êm ấm, trọn vẹn hơn.

Xét về mặt công danh, bản mệnh cũng phải đương đầu với không ít khó khăn. Mậu Tý ít cơ hội phát triển dù là người có thực lực. Vậy nên nếu người khác cố gắng một thì mình phải nỗ lực mười. Sự nghiệp muốn thành công rực rỡ thì phải có người giúp đỡ. Ngoài 35 tuổi thì mới thuận lợi hơn. 5 năm sau sẽ bắt đầu ổn định.

>>> Xem thêm: Bàn về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng nữ mạng trọn đời. 

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Mậu Tỵ cần chú ý Tân Mão và Quý Mão. Đây là hai tuổi xung khắc với bản mệnh. Tuyệt đối không nên hợp tác làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng. Nếu không sẽ gặp nhiều tai họa không mong muốn.

Trong trường hợp không thể tránh được nếu đã lỡ yêu thương nhau rồi thì không nên tổ chức đám hỏi linh đình. Chỉ cần làm mâm cơm cúng tổ tiên để được chứng giám và xin hạnh phúc trọn đời. Nếu sinh con vào những năm này cần làm lễ dâng sao giải hạn hàng năm. Ngoài ra, việc tu tâm tích đức, sống hướng thiện cũng phần nào hóa giải được.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi quý dậu, những hiểu biết về tuổi quý dậu

Xem thêm: Tuổi Canh tý sinh năm 1960 mệnh gì? hợp màu gì?

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Mậu Tý 1948, 2008 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất