Tuổi Canh tý sinh năm 1960 mệnh gì? hợp màu gì?

Tuổi Canh tý sinh năm 1960 mệnh gì? hợp màu gì?

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mệnh gì?

Theo thuyết xưa, tuổi này được Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Phật Di lặc ban trí tuệ, Bồ Tát Thế Trí ban phúc, lúc nhỏ khá khó nuôi, hay ốm vặt, tuy nhiên tuổi này thọ ngoài 70 tuổi.
Về tâm tính thì bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu, nhờ vả ai. Người tuổi này số bôn ba đó đây có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo toan.

sinh năm 1960 mệnh gì

sinh năm 1960 mệnh gì

Tuổi Canh Tý vốn thông minh, thành thạo nhiều thứ, có chí tiến thủ. Họ biết quan tâm đến người khác. Khi trẻ của cải chưa có, về sau giàu sang, gia đình cũng sẽ được phần nhờ. Tuổi canh Tý phải nhiều phen thay đổi về nhà cửa nhưng tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành nên sẽ bớt phần lận đận hơn, đặc biệt là trung vận và hậu vận. Vợ chồng có cốt cách phân minh, gia đình con cái đề huề, hạnh phúc ấm no. Họ gặp điều xấu sẽ hóa tốt.

Vào thời gian ấu thơ, tuổi Canh Tý có rất nhiều sóng gió. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Vào khoảng thời gian này có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công danh, hậu vận thời điểm này thì an nhàn sung sướng.

Vận hạn cuộc đời:
Người Canh Tý hay lam hay làm và cũng muốn mọi người dưới quyền nghiêm túc. Người này luôn quan tâm đến người khác một cách cẩn thận, nhưng cũng lại rất căn cơ chứ họ không dễ dãi bản thưởng mà hay lãng quên việc này. Số vẫn khó giữ được của cải.
Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất và khi gặp tình huống nguy hiểm họ đều có lối thoát tốt ưu.
Người tuổi này ít biểu lộ tình cảm ra mặt, khi đã ưu ái ai thì là người được họ đánh giá cao. Đặc điểm của cả nam và nữ tuổi này là đều rất tiết kiệm. Họ có của nhưng không sử dụng một cách bừa bãi.

Các mối quan hệ :
Tuổi Canh Tý có thể lấy vợ lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Thìn thì tốt, lấy khác tuổi có thể lỡ dở giữa chừng.
Nên kết bạn với các tuổi Sửu, Thân, Tý, Thìn,
Trong làm ăn, Tuổi Canh Tý có thể cùng hợp tác với các tuổi Tỵ, Thìn, Sửu.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tý sinh năm 1960 :
Tuổi Canh Tý nên tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi như Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Nếu không sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc đời.

Theo tử vi tuổi Canh Tý có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm những việc sau: Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai. Tuyệt đối không nên có những sự cưới hỏi và ra mắt bà con. Đại kỵ nhất đối với những việc không nên làm là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi hay tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử vào khoảng thời gian một năm sau đó.

sinh năm 1960 mệnh gì

sinh năm 1960 mệnh gì

Sinh năm 1960 mệnh gì ?

Sinh năm 1960 là tuổi con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1960 đến 14/02/1961

Năm sinh âm lịch: Canh Tý

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

+ Tương sinh : Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1960 Canh Tý hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trọn đời chính xác nhất

Xem thêm: Các chuyên gia nói gì về tử vi tuổi Canh Thân 1980 trọn đời

 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin