Bàn về tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng nữ mạng trọn đời

Bàn về tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng nữ mạng trọn đời

Tử vi tuổi Tân Hợi con đường công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo được đánh giá như thế nào? Bản mệnh có vận số tốt hay xấu? Đây đều là những thắc mắc nhiều người gửi về Cầu 3 miền. Nếu bạn cũng sinh năm 1971 hoặc quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để khám phá cụ thể hơn. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi

Tân Hợi là những người có số mạng tương sinh. Vậy nên cuộc sống của họ không đến nỗi vất vả, tài lộc dư dùng. Cuộc đời không mấy khi phải đối mặt với những sóng gió, thăng trầm. Những người sinh năm 1971 được đánh giá là tài trí hơn người. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng tìm được cách giải quyết tốt nhất và vươn lên mạnh mẽ.

Tuy nhiên trước khi đến được thành công, con giáp này cũng phải trải qua thời tiền vận trắc trở. Đường tình duyên cũng như công danh khi ấy chưa được vững vàng, hay bị đứt gánh giữa đường. Nếu kiên trì và cố gắng thì sang đến trung vận sẽ được bù đắp. Tân Hợi càng lớn tuổi phúc lộc càng dồn lại. Cho đến hậu vận thì an nhàn, hưởng phúc. Tuy số phận không do ai đặt để, nhưng nếu sống hướng thiện, tránh xa thị phi ắt sẽ được hưởng những điều tốt đẹp.

Bàn về tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng nữ mạng trọn đời

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 diễn biến như thế nào?

2. Luận giải chi tiết cuộc đời tuổi Tân Hợi

Cuộc sống 

Theo các chuyên gia tử vi, cuộc đời của tuổi Tân Hợi vào thủa nhỏ có nhiều rắc rối. Lớn lên sẽ thành công về mặt danh phận. Cuộc sống của bạn sẽ sung túc vào năm 37 tuổi trở lên. Cuộc sống có nhiều phúc đức về sau con cái sẽ được hưởng.

Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên 

– Nếu sinh vào các tháng 5,6,9 (Âm lịch): trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm cho mình một nửa phù hợp. Tình yêu vĩnh cửu bắt nguồn từ sự cảm thông, thấu hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Bởi vậy tuổi Tân Hợi cần phải biết cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình.

– Trong trường hợp sinh vào các tháng 2,7,10,11,12 (Âm lịch): Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng. Điều quan trọng là Tân Hợi cần phải biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý mới có thể duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa thuận.

– Còn nếu sinh vào những tháng còn lại 3,4,8 (Âm lịch): có đường tình duyên gặp nhiều may mắn, sớm tìm được ý trung nhân trong cuộc đời mình. Sớm xây dựng gia đình và có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: Thường đây là những người phụ nữ rất đảm đang, chu đáo, biết thấu hiểu, quan tâm. Vậy nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc và bình yên.

Công danh: Tân Hợi thường không có quá nhiều ý nghĩ lập nghiệp thành tài. Họ chỉ muốn một cuộc sống an ổn và bình lặng nên công danh hầu như không có.

Sự nghiệp: Những người này có năng khiếu về buôn bán cho nên rất khéo léo. Sự nghiệp sẽ có bước phát triển khi bước vào tuổi trung niên. làm việc chăm chỉ sẽ có của ăn của để, cuộc sống sung túc.

>>> Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 trọn đời chính xác nhất. 

Những tuổi đại kỵ

Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trọn đời và những điều cần biết

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 trọn đời chính xác nhất

Hy vọng những thông tin trên bài về chiêm nghiệm tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trọn đời chính xác nhất hữu ích với người đọc. 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất