List 5 game sinh tồn zombie hấp dẫn hay nhất năm 2021

List 5 game sinh tồn zombie hấp dẫn hay nhất năm 2021

Trong các tựa game sinh tồn hiện nay thì game sinh tồn zombie được xem là một tựa game hay và hấp dẫn thu hút hàng nghìn chời chơi tham gia. Vậy có những tựa game zombie nào hay hiện nay? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của caudep3mien.com.

Game sinh tồn zombie – Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là một tựa game sinh tồn zombie hấp dẫn nhất hiện nay được nhiều game thủ ưu tiên trải nghiệm. Hiện tại game này đang được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Mặc dù không xây dựng cốt truyện có chiều sâu như các tựa game trên PC như DayZ, 7 Days hay ARK, nhưng Last Day on Earth: Survival vẫn tạo ra được dấu ấn riêng và thanh công ngay từ giai đoạn thử nghiệm.

Tựa game lấy bối cảnh trong thời kỳ tận thế của năm 2027, khi một đại dịch đã nổ ra và quét sạch 80% dân số thế giới, biến họ thành những sinh vật khát máu mất đi nhân tính.  Lúc này chỉ còn lại vài người có thể chiến đấu với chúng. Để sinh tồn, họ phải tự chế tạo vũ khí, thu thập thức ăn đồng thời xây dựng một căn nhà kiên cố, chống lại những đợt tấn công nguy hiểm của zombie.

Game sinh tồn zombie - Last Day on Earth: Survival

Đúng với chất sinh tồn, Last Day on Earth: Survival chỉ có một mục tiêu duy nhất chính là sống sót đến cuối ván game. Ngoài zombie thì người chơi cần phải chống lại

Game sinh tồn Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies hoàn toàn khác với những tựa game sinh tồn zombie khác. Nó được thiết kế đầy sáng tạo và mang nhiều vẻ hài hước thu hút người chơi. Zombies là sự kết hợp vô cùng đặc biệt của Tower Defense (thủ thành) với những nét cuốn hút riêng khiến cho người chơi phải gây nghiện.

Tựa game sẽ không có những con đường quanh co để zombie tiến đến nhà bạn, mà sân được chia thành 6 hàng, trên mỗi hàng này zombie sẽ tiến vào nhà bạn theo đường thẳng và theo từng ô. Bạn sẽ được cung cấp một số cây cối đặc biệt và đồ vật hữu ích để chống lại zombie tấn công vào nhà bạn.

Game Dead Effect 2

Là tựa game sinh tồn zombie hấp dẫn nhất hiện nay, Dead Effect 2 đưa người chơi đến những tình huống bất ngờ đòi hỏi người chơi phải phản xạ nhanh và bình tĩnh trước những dị vật lẩn khuất mọi ngõ ngách để thể sống sót. Ngoài hệ thống vũ khí đa dạng, người chơi còn được cung cấp những siêu năng lực khác nhau, sở hữu hàng tấn kỹ năng, sẵn sàng vượt qua những đợt tấn công của zombie

Into the Dead 2

Lấy cảm hứng từ cốt chuyện thế giới sau đợt thảm họa zombie, Into the Dead là series cực kỳ được mọi người yêu thích. Trong Into the Dead 2, sẽ không còn những nhân vật vô danh như lần đầu mà người chơi sẽ trở thành một tài xế xe tải với cái tên James – người này đang cố vượt mọi khó khăn để về nhà sau khi nghe tin đại dịch Zombie đang bùng phát trên thế giới.

Trên đường đi, chiếc xe tải của James gặp phải tai nạn và anh phải chạy bộ về nhà. Chặng đường dài đầy rẫy thây ma khát máu khiến James gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Anh phải cố gắng vượt qua tất cả để sinh tồn trở về ngôi nhà của mình

Game Zombies Age 3

Zombie Age 3 là một tựa game sinh tồn zombie hay nhất hiện nay. Sống sót giữa đại dịch và chiến đấu với lũ Zombie là những gì bạn cần phải làm khi tham gia vào trò chơi này. Cốt truyện của Zombie Age 3 có nhiều điểm tương đồng với các loại game sinh tồn zombie khác. Khi đại dịch xác sống xuất hiện và lây lan rộng thì xác sống sẽ hoành hành và gây hại cho con người.

Thảm họa đã đe dọa nghiêm trọng đến sự sống của con người, khiến các thành phố vốn đông đúc gần như chẳng còn ai. Giữa đại dịch khủng khiếp, một nhóm người may mắn sống sót, họ tìm cách sinh tồn, tiêu diệt zombie và cứu những người còn sống đang mắc kẹt trong thành phố. Là một thành viên của nhóm này, bạn hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm: Top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất năm 2021

Xem thêm: Top game sinh tồn xây dựng mobile hay nhất trong mùa COVID

Xem thêm: Top 5 game sinh tồn online mobile hấp dẫn nhất làng game

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game sinh tồn zombie hấp dẫn hay nhất năm 2021. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác