Hướng dẫn chơi đội hình thú nhân cờ Liên Quân và lên đồ

Hướng dẫn chơi đội hình thú nhân cờ Liên Quân và lên đồ

Đội hình thú nhân Cờ Liên Quân là một đội hình mạnh, dame cao dễ chơi và không đòi hỏi nhiều về trang bị. Team này thường dùng để leo rank thách đấu vô cùng hiệu quả. Vậy đội hình thú nhân gồm bao nhiêu tướng, thông tin như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của caudep3mien.com.

Đội hình Thú Nhân Cờ Liên Quân có bao nhiêu tướng

Đội hình Thú Nhân Cờ Liên Quân gồm có 6 tướng cơ bản như sau:

  • Tướng Payna (1 vàng)
  • Tướng Krizzix, Fennik, Kil’groth (2 vàng)
  • Tướng Cresht, Baldum (4 vàng)

Hiệu ứng nghề nghiệp: trong đội hình nếu có một tướng thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tình cho những thú nhân còn lại.

  • 2 tướng tử trận: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh
  • 4 tướng tử trận: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh
  • 6 tướng tử trận: trong 10 giây tăng 30% máu, công vật lý, tốc đánh

Đội hình Thú Nhân Cờ Liên Quân có bao nhiêu tướng

Thông tin team thú nhân Cờ Liên Quân ?

Sau đây là những đội hình kết hợp với team thú nhân Cờ Liên Quân đem lại hiệu quả cao khi Pk và thách đấu. Tuy nhiên đội hình này có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cách trang bị vũ khí của anh em.

Thú nhân (Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum) + Tel’Annas + Volkath + Capheny.

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Tel’Annas + Veera + Krixi.

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Tel’Annas + Veera + Liliana.

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Ignis + Gildur + Volkath

Trang bị mạnh nhất cho đội hình thú nhân

Đối với đội hình 6 Thú Nhân thì các bạn có thể trang bị đồ cho Fennik làm damage và Cresht làm Tanker. Nếu đầu game Payna lên được 3 sao thì có thể lên đồ cho nó. Còn lại thì ưu tiên lên đồ cho các vị tướng khác không phải thú nhân. Vì thú nhân phải chết trước thì mới tăng sức mạnh cho các vị tướng còn lại nha!

Sau đây là trang bị Thế Giới cho các vị tướng trong đội hình các bạn có thể tham khảo. Nên nhâm phẩm không ra được đồ như ý thì phải linh hoạt sử dụng đồ khác có tác dụng tương tự hoặc gần giống.

Fennik sử dụng: Sách Thánh + Dây Chuyền Lục Bảo + Sách Truy Hồn. Khá ổn vì Fennik có thể xả chiêu cuối nhiều lần trên bản đồ.

Cresht sử dụng: Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Hải Thần + Sách Thánh. Nếu không có nhiều đồ thì chỉ cần Ngọc Đại Pháp Sư để ulti ngay đầu trận và + thêm đồ Thủ.

Tel’Annas sử dụng: Thánh Kiếm + Song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh. Hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện…

Capheny sử dụng: Sách Thánh + Sách Truy Hồn + Ngọc Đại Pháp Sư. Vào trận là sấy luôn. Tránh bị hắc ám, xạ thủ tấn công đột tử đầu trận.
– Ngoài ra có thể thay Ngọc Đại Pháp Sư bằng: Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Trượng Bùng Nổ… Nên đứng cạnh tướng sử dụng Lệnh Bài Phong Thần để được hưởng ké tý Mana -> Ulti nhanh hơn.

Volkath sử dụng: Sách Thánh + Huân Chương Troy + Liềm Đoạt Mệnh. Với bộ trang bị này sẽ giúp Volkath không bị khống chế, đánh tay tăng mana để Bất Tử liên tục. Lưu ý nên xếp vị tướng này ở hàng trên để đứng gần đội hình kẻ địch thì mới có mục tiêu mà chém. Nếu không có Huân Chương Troy thì có thể dùng Huân Chương Hải Thần.

Maloch sử dụng: Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Troy. Với cách trang bị này sẽ giúp Maloch nhảy liên tục nhiều lần rất lợi hại đó

Veera sử dụng: Sách Thánh + Giáp Gaia + Vuốt Hung Tàn.

Krixi sử dụng: Trượng Hỗn Mang + Vương Miện Hecate + Trượng Bùng Nổ. Hoặc có thể dùng Sách Truy Hồn. Nếu các người chơi còn lại chơi nhiều team Sát Thủ và Krixi 3 Sao thì mọi người có thể trang bị đồ cho Krixi sẽ rất hiệu quả. Nếu không thì để dành đồ cho các vị tướng khác.

Xem thêm: Đội hình hắc ám cờ liên quân bao gồm những tướng nào?

Trên đây là số số thông tìn tìm hiểu về thông tin đội hình thú nhân cờ liên quân. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin