Top game sinh tồn xây dựng mobile hay nhất trong mùa COVID

Top game sinh tồn xây dựng mobile hay nhất trong mùa COVID

Dòng game sinh tồn xây dựng mobile đang là một là trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay. Điểm thu hút của trò chơi này chính là việc thu thập những vật liệu xây dựng và chế tạo. Điểm cuốn hút của trò chơi này đó chính là điểm thu thập vật liệu, chế tạo và xây dựng. Vậy có những top game sinh tồn xây dựng nào hay và hấp dẫn. Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của caudep3mien.com

Game sinh tồn xây dựng mobile – Minecraft

Game sinh tồn xây dựng mobile luôn nằm trong top những game được yêu thích nhất hiện nay. Hầu như người chơi mobile đều rất yêu thích trò chơi hấp dẫn này. Minecraft không chỉ đơn giản là một game sinh tồn xây dựng mà nó còn kết hợp với nhiều yếu tố khác thu hút được lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Đối với những người dùng điện thoại  Android có thể tham gia phiên bản miễn phí minecraft trial. Tuy nhiên phiên bản miễn phí này chỉ có thể chơi một mình. Nếu bạn muốn giao lưu với người chơi khác thì cần phải tham gia phiên bản trả phí.

Game sinh tồn xây dựng mobile - Minecraft

Last Shelter: Survival

Surviva là một trong những tựa game sinh tồn xây dựng mobile hot nhất hiện nay. Trò chơi được xây dựng trên một cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Thành phố nơi con người sinh sống đã bị zombile phá hoại và nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại thành phố hoang tàn.

Chúng ta có thể lựa chọn phần chơi theo từng châu lục để trải nghiệm xây dựng thành phố theo mong muốn. Một điểm rất hay ở trò chơi này chính là công trình xây dựng càng lớn thì số lượng dân trong thành phố sẽ đông hơn.

Để xây dựng được nhiều công trình mới bạn cần phải lên level thì các cấp độ công trình cũng được mở khóa tương ứng.

Game sinh tồn Zombie Anarchy: Survival Strategy Game

Game sinh tồn xây dựng trên điện thoại Zombie Anarchy đang là một trong những tựa game hay được nhiều người chơi yêu thích trong mùa dịch. Khi chơi trò chơi này nhiệm vụ của chúng ta là phá hủy toàn bộ các cứ điểm sản sinh ra các thây ma zombie. Sau đó trở về căn cứ chính để xây dựng và mở rộng diện tích. Ở mỗi căn cứ điểm người chơi sẽ cần trang bị vũ khí để bảo vệ căn cứ. Khi bạn xây dựng càng nhanh và càng nhiều thì diện tích được bảo vệ khỏi lũ zombie cũng ngày một mở rộng.

Live or Die: Zombie Survival

Đây là một tựa game sinh tồn có cốt truyện vô cùng hay và hấp dẫn. Cuộc sống đôi khi thật nhiều bát ngờ và chớ trêu khi bạn tỉnh dây sau một quá trình ngủ đông thấy phòng thí nghiệm bị phá hoại và các xác chết đang biết đi để tấn công mình.

Trong trò chơi này chúng ta sẽ nhập vai vào nhân vật chính để xây dựng căn cứ địa sinh tồn và khám phá đến những vùng đất nguy hiểm mới.

Trò chơi được thiết kế đồ họa 3d chân thực đêm đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng sống động. Thông tin quen thuộc chính là xây dựng, thu thập và chế tạo. Người chơi có thể lưu màn chơi này và tiếp tục cho lần chơi sau.

Ocean Survival

Game sinh tồn xây dựng mobile được xây dựng trên một cốt truyện vô cùng bi thảm. Bạn là người duy nhất còn sống sót sau khi trải qua hiểm họa bão tố làm con thuyền bị lập úp

Xung quanh là đại dương bất tận và những con cá mập bơi xung quanh.

Liệu trong hoàn cảnh này bạn sẽ làm gì? Liên tục cầu cứu người khác, đợi thuyền khác tới hay sẽ tự mình sinh tồn trên đại dương này? Đây là một tựa game sinh tồn ấn tượng nhất trong thời gian gần đây.

Xem thêm: List game đua xe moto PC hay nhất hiện nay không thể bỏ qua

Xem thêm: Top 5 game sinh tồn hấp dẫn đáng chơi nhất hiện nay

Xem thêm: Top 5 game sinh tồn Mobile hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu top game sinh tồn xây dựng mobile hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác