Top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất năm 2021

Top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất năm 2021

Có bao giờ bạn từng mình sẽ sinh tồn ra sao trên một hòn đảo hoang giữa biển khơi hay không? Câu trả lời cho những tò mò và thắc mắc của bạn chắc chắn sẽ có trong những tựa game sinh tồn trên đảo hoang. Hãy cùng caudep3mien.com khám phá để xem bạn bạn có thể vượt qua được những khó khăn và thử thách không nhé!

ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là một game sinh tồn trên đảo hoang vô cùng hấp dẫn thu hút một lượng lớn người chơi tham gia với vô vàn các thủ thách. ARK: Survival Evolved sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm sinh tồn khó khăn nhất khi sống trên đảo hoang cùng với với hơn 80 loài khủng long.

Trong game bạn sẽ hóa thân vào nhà sinh vật học Helena Walker, cô quay trở lại thời kỳ tiền sử sinh sống trên đảo hoang cùng bầy khủng long to lớn hung dữ. Bạn phải cố gắng vượt qua những khó khăn thử thách để sinh tồn và khám phá thế giới giả tưởng mang tên “ARK” từ những công cụ thô sơ. Game hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất năm 2021

Game sinh tồn trên đảo hoang – Stranded Deep

Người chơi sẽ sống sót sau một vụ nổ máy bay là lênh đây trên Thái Bình Dương rồi dạt vào một hòn đảo hoang. Stranded Deep sẽ khiến bạn trải qua nhiều điều khó khăn nhất, kích thích khả năng sinh tồn và thích nghi của người chơi.

Chất lượng đồ họa của game sinh tồn này khá đẹp và có sự đầu tư. Hình ảnh trong Stranded Deep có mức độ chi tiết cao ở những bản đồ chơi game. Bạn chủ yếu dành thời gian chế tạo vật dụng, công cụ, mái ấm, trong khi không thể quên việc thu thập thức ăn và nước uống cho nhân vật khi lên được đảo hoang.

Game sinh tồn Raft

Nếu bạn cảm thấy sinh tồn trên biển khá nhàm chán thì hãy thử sức với game sinh tồn trên hoang đảo Raft . Khi bước vào Raft, bạn sẽ lênh đên trên biển với một chiếc bè tự chế bằng mấy miếng gỗ và một chiếc móc tự chế. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải quăng chiếc móc mà mình có được để lấy bình nước, lá cây hay các thùng chứa,… đang trôi dạt trên biển.

Game sinh tồn này có đặc điểm nhạc gaem hay và hấp dẫn. Những hiệu ứng âm thanh như tiếng sóng biển, tiếng quăng móc hay chặt cây, đập các tảng đều kích thích người chơi tham gia game. Đồ hoạ tuy đơn giản nhưng sinh động và vô cùng hấp dẫn.

Ocean Island Survival : New Survivor Building Home

Ocean Island Survival : New Survivor Building Home là tựa game sinh tồn trên hoang đảo xinh đẹp Ocean. Bạn sẽ thưởng thức câu chyện về một người đàn ông không may bị mắc kẹt trên hoang đảo này. Bạn trắng tay, chế tạo vũ khí và săn bắt để có thể sinh tồn trên đảo hoang. Khi bạn thuần hóa và săn được nhiều động vật sẽ được hệ thống thưởng cho nhiều vật phẩm.

Với đồ hoạ 3D đẹp mắt, Ocean Island Survival : New Survivor Building Home mở ra một cuộc phiêu lưu và sinh sống trên hoang đảo vô cùng thú vị. Đảo Ocean là một hoàn đảo ẩn chứa nhiều nguy hiểm với nhiều động vật hoang dã. Người chơi phải loại bỏ nguy hiểm và xây dựng một cuộc sống an toàn cho riêng mình. Một số người cổ đại cũng có thể sống ở đây, vì bạn có thể sẽ gặp phải những ngôi nhà hoang bí ẩn.

Survivor Adventure: Survival Island

Survivor Adventure: Survival Island là một tựa game sinh tồn mới được làm lại nhưng thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia. Bạn phải một mình trong một khu rừng nhiệt đới vô cùng nguy hiểm. Khu rừng đầy rẫy những nguy hiểm và thậm chí bạn khó có thể sống sót vượt qua được những thử thách.

Tìm kiếm thức ăn, xây dựng nơi trú ẩn và thuần hóa động vật hoang dã. Mô phỏng sinh tồn mới này bao gồm hệ thống chế tạo tiên tiến, số lượng lớn tài nguyên bắt đầu, động vật hoang dã và vũ khí. Sinh tồn và thủ công mới đang chờ đợi bạn khám phá. Điều quan trọng khi sinh tồn trên hòn đảo: đây là nơi sinh sống của động vật nguy hiểm nên mọi giá cố gắng săn thú, hoặc động vật sẽ săn bạn.

Xem thêm: Top 5 game dàn trận mobile hấp dẫn nhất năm 2021

Xem thêm: Top game sinh tồn xây dựng mobile hay nhất trong mùa COVID

Xem thêm: Top 5 game sinh tồn online mobile hấp dẫn nhất làng game

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu top 5 game sinh tồn trên đảo hoang hấp dẫn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác