Hướng dẫn chơi đội hình sát thủ cờ liên quân hay nhất

Hướng dẫn chơi đội hình sát thủ cờ liên quân hay nhất

Đội hình sát thủ cờ liên quân gồm có những tướng nào? Cách chơi đội hình này ra sao? Đang là một chủ đề được bàn luận sôi lổi trên khắp các diễn đàn game. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của caudep3mien.com.

Đội hình Sát Thủ Cờ Liên Quân gồm những tướng nào?

Đội hình Sát Thủ cờ liên quân gồm có những tướng cơ bản như sau:

  • Tướng Quillen (1 vàng)
  • Tướng Zill (2 vàng)
  • Tướng Enzo, Nakroth, Airi (3 vàng)
  • Tướng Butterfly (4 vàng)

Hiệu ứng nghề nghiệp: Các sát thủ thường sẽ ngảy ra sau đội hình chiến đấu của địch vào đầu trận và nhận hiệu ứng tập kích: tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Càng có nhiều sát thủ tham gia trên sàn đấu thì hiệu quả tập kích lại càng lớn.

Đội hình Sát Thủ Cờ Liên Quân gồm những tướng nào?

  • 3 tướng: thì sẽ buff  75% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng
  • 6 tướng: thì sẽ buff  250% sát thương chí mạng và 60% tỷ lệ chí mạng

Cách chơi đội hình sát thủ liên quân?

Đội hình sát thủ cờ liên quân gồm 6 tướng và thường kẹp chung với Capheny, Volkath hoặc Maloch. Vị tướng cuối cùng thứ 9 người chơi sẽ thoải mái lựa chọn nếu như muốn kích thuộc tính nào trong đội hình. Sau đây là cách chơi trong đội hình cờ liên quân:

Tướng Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly + Capheny + Volkath + Chaugnar.

Tướng Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly + Capheny + Volkath + Preyta.

Tướng Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly + Capheny + Volkath + Omen.

Tướng Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly + Capheny + Volkath + Rourke.

Tướng Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly + Capheny + Maloch + Preyta.

Tướng Quillen, Zill, Enzo, Nakroth, Airi, Butterfly + Capheny + Maloch + Chaugnar.

Trang bị mạnh nhất cho đội hình Sát Thủ

Trong đội hình Sát Thủ, người chơi lên ưu tiên đeo đồ cho 3 tướng còn lại trước. Sau đó ưu tiên trang bị đồ cho tướng tank Enzo.
– Lưu ý rằng trong game team sát thủ đã có sẵn chỉ số 60% tỷ lệ chí mạng. Nên đối với 6 tướng, người chơi chỉ cần cố gắng thêm Song Đao Bão Táp nữa là đã đạt đến sấp sỉ Max chí mạng rồi. Không cần quá nhiều Sách Truy Hồn và Sách Thánh như những đội hình tướng khác trong thi đấu.

TướngCapheny sẽ cần những trang bị như: Sách Thánh + Sách Truy Hồn + Ngọc Đại Pháp Sư. Vào trận là sấy luôn tránh để sát thủ hay xạ thủ team khác bắn rụng trong nháy mắt nhé.
– Ngoài ra có thể thay Ngọc Đại Pháp Sư bằng: Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Trượng Bùng Nổ… TUy nhiên máu giấy nên hãy cố gắng đứng cạnh tướng có Lệnh Bài Phong Thần để được hưởng ké tý Mana -> Ulti nhanh hơn.

Volkath nên sử dụng các trang bị như: Sách Thánh + Huân Chương Troy + Liềm Đoạt Mệnh. Với bộ trang bị này sẽ giúp Volkath không bị đối thủ khống chế là có thể mạng tay buff Bất Tử liên tục. Lưu ý nên xếp vị tướng này ở phần trên để có mục tiêu dập kẻ địch nhanh chóng. Nếu trong trận đấu không có Huân Chương Troy thì có thể dùng Huân Chương Hải Thần.

Maloch nên sử dụng các trang bị như Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Troy. Với cách trang bị  Maloch có thể nhảy liên tục khiến cho đối thủ choáng và không thể kiểm soát được.

Chaugnar thi dame địch thì nên ưu tiên sử dụng các trang bị như Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại Pháp Sư + Giáp Gaia. Hoặc Huân Chương Troy, Giáp Thống Khổ… sẽ giúp Chaugnar ulti với hiệu ứng vô cùng khủng khiếp

Enzo sử dụng: Thánh Kiếm + Song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh. Hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện… (Giống Tel’anas). Lưu ý đây là tướng không sử dụng Mana.

Xem thêm: Tổng hợp 1001 kí tự đặc biệt PUBG mobile cho game thủ

Preyta sử dụng: Ngọc Đại Pháp Sư + Vương Miện Hecate + Trượng Hỗn Mang hoặc Trượng Bùng Nổ. Preyta 2-3 Sao chỉ cần 1 thổi có thể khiến team địch bay màu đó nha! Rất mạnh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi đội hình sát thủ cờ liên quân. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất