Lộ diện top game xây dựng quân đội hay nhất làng game Việt

Lộ diện top game xây dựng quân đội hay nhất làng game Việt

Game xây dựng quân đội là một game hay hiện đang được rất nhiều người chơi tham gia. Nó không chỉ giúp người chơi nâng cao khả năng xây dựng chiến thuật dàn trận mà còn kích thích khả năng phản ứng nhanh ở mỗi người. Do đó trong bài chia sẻ sau đây caudep3mien.com sẽ tổng hợp một số game chiến thuật quân đội hay hiện nay.

Army Men: RTS – game xây dựng quân đội hay và không đụng hàng

Army Men: RTS là một game xây dựng quân đội vô cùng hấp dẫn. Được sản xuất năm 2002, cơ chế đánh trận của game rất hay và khác biệt. Do đó đến thời điểm hiện tại nó vẫn được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên những biến tấu về thế giới lính nhựa luôn đem lại cho người chơi những điểm thích thú và thu hút riêng. Những người lính đồ chơi tý hon này được xây dựng trong cuộc sống của con người với góc nhìn tí hon giống như Toy Story. Tài nguyên trong game chính là nhựa do đó nó kích thích ý chỉ bảo vệ môi trường của người chơi.

Các phe sẽ sử dụng xe khai thác để “hút” nhựa từ các loại đồ dùng hàng ngày của con người để chế tạo vũ khí. Game có nhiều đơn vị đảm trách các vai trò quân sự hoàn toàn khác nhau. Tất nhiên cũng có cả xe tăng và những khoản khí tài khác.

Army Men: RTS – game xây dựng quân đội hay và không đụng hàng

Game chiến thuật Company of Heroes

Khác với các game xây dựng quân đội khác vốn tập trung vào thu thập tài nguyên và xây nhà ra lính, Company of Heroes thường chú trọng vào việc xây dựng quân đội và điều binh nhiều hơn. Người chơi sẽ sử dụng quân lực trong tay mình để dàn quân bố trận chiếm lấy những căn cứ điểm của quân địch.

Trong các trận đấu nối mạng, Company of Heroes có cách tính điểm khá giống với Battlefield hay World of Warships. Điểm số sẽ được tính theo các trọng điểm chiến lược. Chính vì vậy người chơi phải tận dụng các đơn vị mình có trong tay để đánh bại đối thủ.

Total War – Khi chiến tranh là một tổng thể phức tạp

Dòng game Total War là một dòng game chiến thuật xây dựng quân đội phức hợp khi phối hợp với nhiều quốc gia. Nói một cách đơn giản thì Total War đại diện cho một game chiến thuật tổng hợp mà người chơi cần phải cố gắng lỗ lực dùng sức mạnh của chiến tranh vũ lực tạo địa vị trên bàn đàm phán chính trị và ngoại giao.

Trong Total War, tướng lĩnh chiếm một phần khá quan trọng ảnh hưởng đến năng lực xây dựng quân đội của người chơi. Điều này được làm rất độc đáo ở phiên bản game trước đó Three Kingdoms ra mắt gần đây. Nếu Company of Heroes chỉ xây dựng một sự độc đáo, hấp dẫn từ 1 mảng đơn giản torng chiến thuật thì Total War lại đi khai thác theo lối cốt truyện kết hợp các chính sạch đàm phán và ngoại giao.

Battle Realms – Lính không tự nhiên sinh ra

Cái tên Battle Realms là một game xây dựng quân đội hấp dẫn nhất hiện nay. Điều giúp nó trở thành game chiến thuật xây dựng quân đội hay bởi cơ chế xây dựng lính đánh vô cùng độc đáo.

Trong Battle Realms, chỉ có 1 đơn vị duy nhất được “sinh ra” chính là một nông dân bình thường. Muốn có quân đội bạn phải đào tạo theo nhiều hình thức khác nhau. Việc thay đổi thứ tự quy trình đào tạo sẽ cho ra các đơn vị khác nhau. Nói cách khác bạn cho nông dân vào nhà A sau đó là nhà B sẽ là một loại nhưng cho vào nhà A và nhà C sẽ là một loại khác nữa.

Xem thêm: Top 5 game sinh tồn online mobile hấp dẫn nhất làng game

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu top game xây dựng quân đội hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất