Top đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất Leo Rank Top 1

Top đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất Leo Rank Top 1

Tổng hợp các đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất giúp game thủ leo Rank Thách Đấu TOP 1. Với người chơi mới thì cách sắp xếp đội hình như thế nào để kích hoạt được nhiều phe phái, thế lực, hỗ trợ trong đội hình là một điều tương đối khó. Vì vậy chúng ta cần học hỏi cách build của cao thủ đi trước để có thể leo rank hiệu quả nhất.

Đội hình Cơ liên quân mạnh – Thú Nhân

Thú Nhân là một đội hình cờ liên quan mạnh và rất dai sức nhờ Krizzix, Baldum, Cresht (hàng đầu) và Gildur, Xeniel, Krixi (hàng giữa). Đây đội hình này có đặc điểm khả năng chống chịu rất tốt, được tăng chỉ số khí tướng tử trận và đạt nhiều hiệu quả trong các pha giao tranh với Baldum, kích hoạt được nhiều phe và nghề nghiệp đem lại được nhiều thuộc tính cho người chơi.

Một đội hình cờ liên quân sẽ bao gồm 6 Thú Nhân – 3 Ma Tộc: Payna, Krizzix, Kil’Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol’Kath. Thông thường các tướng thú nhân sẽ là người gánh sát thương cho toàn đội, còn Ma Tộc tướng tay dài sẽ đánh tỉa máu tướng địch. Ngoài Thú Nhân Ma Tộc, bạn còn có thể kết hợp đội hình gồmThú Nhân + Hắc Ám hoặc Thú Nhân + Thánh Đồ.

Đội hình Cơ liên quân mạnh - Thú Nhân

Ở đầu game để tận dụng đội hình mạnh dame khảo thì nên chọn các tướng Gildur, Xeniel, Krizzix, Fennik để kích hoạt Thánh Đồ và Thú Nhân có thể chống chịu được sát thương tốt nhất. Đến giữa game sẽ tiếp tục kích hoạt các đội hình Thú Nhân, Tinh Linh nhờ các tướng Baldum, Cresht Tel’Annas, Krixi. Cuối cùng gia đoạn cuối game bạn có thể hoàn thiện được đội hình mà không cần tướng 5 vàng nào cả.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

Đây là một trong các đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại vì sát thương toàn đội hình vô cùng lớn do có sự kết hợp giữa Phù Thủy với thiêu đốt của Hắc Ám. Đội hình này có khả năng thiêu đốt gây sát thương liên tục lên mục tiêu và cấm hồi máu. Trong đội hình này những nhân vật gây sát thương chủ yếu là Nakroth, Omen và Preyta. Để khắc phục nhược điểm về lượng máu, bạn cần bổ sung cho đội hình một sốThợ Săn Quỷ trong đội hình.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám phối hợp cùng với Thợ Săn Quỷ hiệu quả nhất là:  Arduin – Nakroth – Preyta – Omen – Preyta – Liliana – Ilumia – Valhein – Errol – Richter. Trong giai đoạn đầu, bạn nên ưu tiên sử dụng Ignis, Veera, Krizziz, Gildur, Grakk để phòng thủ và khắc chế được đối phương, sau đó Preyta, Ilumia và Liliana có thể xuất hiện ở cuối game.

Đội hình cờ chiến liên quân mạnh – Cuồng Chiến Norman

Đội hình Cuồng chiến – Norman là đội hình tay ngắn chủ về gây sát thương rất lớn. Thông thường trong đội hình Cuồng chiến – Norman bao gồm 4 Cuồng, 3 Norman, 2 Đấu sĩ, 2 Khoa học, 2 Hắc Ám. Các tướng thường được xem xét lựa chọn trong đội hình này là Amily, Kil’Groth, Errol, Omen, Max, Arduin, Raz, Thane, Moren. Bạn sẽ có hiệu ứng đánh lan, đánh chặn vật lý để tránh gây sat thương cho toàn đội….

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi cần ưu tiên tập hợp đủ 5 tướng cơ bản là tướng Amily, Max, Raz, Arduin, Kil’Groth. Tất cả những tướng này đều có gái 1 vàng trừ  Kil’Groth là 2 vàng. Từ vòng 11 đến 19 (giai đoạn giữa trận) bạn cần nhanh chóng nâng cấp họ lên 3 sao rồi tích trự vàng cho giia đoạn cuối game tìm tướng 5 sao.

Xem thêm: Bật mí cách lên đồ Lee sin chuẩn nhất cho game thủ LOL

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

Từ mùa 2 cho đến nay, Khoa Học – Pháo Thủ vẫn được xem là một đội hình mạnh trong cờ liên quân giúp người chơi có thể le rank hiệu quả. Nếu bạn có thể nâng cấp họ kịp thời thì đội hình game này sẽ pk vô cùng hay.

Ở đầu game, thứ bạn cần là những combat cực hiệu quả từ các tướng như Max và Omega để lấy 300 công vật lý và 5000 giáp máu cho 1 đồng đội bất kì, hoặc Valhein và Violet giúp nhận 10% công vật lý, 15% tỉ lệ chí mạng. Trong giai đoạn này chiến thuật hyper roll rất hữu ích trong việc nâng cấp các tướng 1 vàng như Max và Quillen lên 3 sao.

Đến giữa game, Rourke sẽ là quân cờ quan trọng giúp bạn kích hoạt các hiệu ứng của Đấu sĩ, Cung thủ và Liên hiệp. Đây cũng là lúc bạn tìm kiếm 2 Pháo thủ Moren và Capheny. Đội hình khi đó của bạn sẽ kích hoạt tối đa các hiệu ứng của Pháo thủ, Khoa học, Liên hiệp.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất giúp game thỉ leo ranh hiệu quả. Mong rằng bài chia sẻ của caudep3mien.com đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất