Bật mí cách lên đồ Lee sin chuẩn nhất cho game thủ LOL

Bật mí cách lên đồ Lee sin chuẩn nhất cho game thủ LOL

Lee Sin là một vị tường được nhiều game thủ chọn nhất khi đi Rừng, bởi độ cơ động đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đa dạng khiến hóa khôn lường và khả năng dồn sát thương cực lớn. Vậy cách lên đồ Lee sin như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của caudep3mien.com.

Chi tiết bộ kĩ năng của lee sin

Nội tại – Loạn Đả

  • Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh kế tiếp tăng tốc độ đánh và hồi nội năng hiệu quả

Skill 1: Sóng Âm/Vô Ảnh Cước

  • Sóng Âm: Lee Sin thường sử dụng skill này để định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên bị trúng chiêu. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin sẽ tiếp tục sử dụng vô ảnh cước để tấn công đối thủ.

  • Vô Ảnh Cước: Lee Sin sử dụng chiêu này đối với kẻ địch bị trúng Sóng Âm, gây sát thương vật lý dựa trên số lượng máu đã mất của mục tiêu.

Bật mí cách lên đồ Lee sin chuẩn nhất cho game thủ LOL

Skill 2: Hộ Thể/Kiên Định

  • Hộ Thể: Lee Sin đến bên đồng mình để đỡ sát thương hộ đồng đội. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, thì cả hai đều được bảo vệ khỏi đòn tấn công của đối thủ. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể trong 3s sử dụng kiên định

  • Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin có thể xông pha trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin sẽ được cung cấp tăng Hút Máu, Hút Máu Phép.

Skill 3: Địa Chấn/Dư Chấn

  • Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất để gây sát thương và xác định được tàng mình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn trong 3s tiếp theo.

  • Dư Chấn: Lee Sin sẽ sử dụng để làm tê liệt Địa Chấn, giảm tốc chạy của chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Skill cuối: Nộ Long Cước

  • Lee Sin dùng skill tung cước đá văng đối thủ về phía sau, gây sát thương vật lí với bất cứ kẻ địch nào va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian ngắn.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 . Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Cách lên đồ cho Lee Sin Tốc Chiến

Lượng sát thương của Lee Sin gây ra cho đối phương khá lớn, kết hợp với bộ trang bị full Sát lực, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn có thể cho đối thủ ghi tên trong bảng điểm số.

Về cuối trận Giáp thiên thần sẽ luôn được xem là sự lựa chọn an toàn Combo bay nhảy vào ra trong giao tranh. Có thể nói đây là cách lên đồ hiệu quả nhất hiện nay.

Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến

Đầu trận

Lee Sin là một vị tường có khả năng  đi gank cực sớm trong game, sát thương ban đầu gây ra khá cao nên nó có thể tiễn mọi đối thủ lên đường nhanh chóng

Ăn xong 2 bùa chính, bạn có thể đi gank để hạ gục đối phương, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, tố nhất là khi lên được level3  – lúc đó tỷ lệ ăn mạng là rất cao.

Nếu team bạn chơi thấp ôm trụ an toàn, bạn cũng có thể đi rừng để quấy rối giảm tài nguyên của đối phương. Nếu xịn hơn thì bạn có thể cướp rừng của đối thủ,.

Giữa trận

Đây là giai đoạn để Lee Sin có thể đột phá mang lại nhiều lợi thế cho team, nhờ khả năng cơ động Lee Sin có thể đi gank và kiểm soát mọi bản đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường liên tục gank hỗ trợ cho cả team hiệu quả hơn.

Với bộ trang bị sát lực cao nên tranh cướp rồng và solo một với một thì lee sin có nhiều ưu thế hơn, và độ biến ảo của mình sẽ khiến Lee Sin có thể tẩu thoát an toàn mà không lo bị pk, việc đuổi bắt Lee Sin là điều không phải chuyện dễ dàng.

Cuối game

Sau khi tìm hiểu cách lên đồ của Lee sin thì về cuối trận lượng sát thương của Lee Sin không được không còn là mối đe dọa lớn, nhiệm vụ của Lee Sin lúc này là tìm thời điểm thuận lợi lao vào tạo ra những pha Combo chuẩn xác để đồng đội có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng và giành lợi thế.

Chọn những vị trí chủ lực của team địch để lao vào như pháp sư hoặc xạ thủ, không nên đá tanker hoặc hỗ trợ đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team.

Xem thêm: Bảng ngọc Sylas và cách lên đồ đi mid của Faker LMHT

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu cách lên đồ Lee sin. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin