Bảng ngọc Sylas và cách lên đồ đi mid của Faker LMHT

Bảng ngọc Sylas và cách lên đồ đi mid của Faker LMHT

Sylas là một tướng có bộ kỹ năng độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại lol. Đặc biệt khi đạt đến Level 6 thì nó có khả năng copy mọi chiêu cuối của các tướng khác. Mới đây, Faker đã sử dụng Sylas cực kỳ hiệu quả khi áp bảng ngọc mới. Vậy bảng ngọc Sylas và cách lên đồ đi Mid như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của caudep3mien.com.

Bảng ngọc Sylas LMHT 10.15

Sau khi Chinh phục bị nerf, Sylas có xu hướng xử dụng bước chân tốc độ để xử lý. Với độ cơ động mà Trốn/Bắt mang lại, người chơi có thể xử dụng kỹ năng này một cách hiệu quả hơn.

Cụ thể bảng ngọc Sylas đi Mid: Bước Chân Thần Tốc -> Hiện diện trí tuệ -> Kháng hiệu ứng -> Chốt chặn cuối cùng

Phép Bổ trợ: Sylas luôn ưu tiên người chơi sử dụng hai phép bổ trợ chính là Tốc Biến và Dịch Chuyển.

Bảng ngọc Sylas LMHT 10.15

Cách chơi Sylas

Ở vị trí mid game, người chơi phải hết sức bình tình trong những trường hợp pk với những pháp sư tay dài cho đến khi đạt được cấp độ 6. Hãy tập trung farm lính với Q và né chiêu của đối phương với E nếu như trong trận không có rừng và hỗ trợ. Còn với những tướn cận chiến, Sylas có thể Pk tay đôi với Quật Xích để tỉa máu của đối phương và ăn lính lấy farm khá tốt.

Khi có được kĩ năng (R) Tước Đoạt, có thể đảo đường và tìm kiếm mục tiêu để hạ gục. Hãy cướp đoạt một vị tướng với chiêu cuối của mình để tước đoạt nếu như đội đối địch có Karthus, Leona, Malphite thì cực kì tốt trong giao tranh tổng bởi vì bạn có thể gây thêm một sát thương khá lớn, choáng hay hất tung cộng với các kĩ năng của bản thân sẽ khiến cho đội địch bất ngờ trở tay không kịp và rối loạn đội hình chiến đấu.

Sylas là một tướng khá cơ động trong liên minh huyền thoại, có các kĩ năng chạy trốn và truy đuổi, sát thương cực lớn khi lên đủ đồ và đạt được chiêu cuối.

Điểm mạnh

Có chiêu cuối Tước Đoạt(R) vô cùng đặc biệt gây bất ngờ cho đối phương khi tước đoạt được chiêu cuối của đối thủ.

Độ cơ động khá cao: khả năng truy đuổi, chạy trốn linh hoạt

Có lượng khống chế nhiều với: làm chậm Quật Xích(Q), dạng lướt + hồi máu với Đồ Vương(W), truy đuổi tiếp cận, làm choáng với Trốn / Bắt(E) => bộ chiêu thức khá hoàn hảo.

Khả năng gây sát thương diện rộng với phép Kháng Ma Thuật – kết hợp các đòn đánh và bộ chiêu thức.

Lượng sát thương tăng tiến dựa theo thời gian tốt.

Tạo ra những tình huống giao tranh, combat vô cùng bất ngờ cho đối thủ trở tay không kịp

Đi gank vô cùng hiệu quả, khiến đối phương khó biết Sylas sẽ sử dụng chiêu cuối tước đoạt nào.

Điểm yếu

Tướng tay ngắn nên khi với PK tay dài khá lép vế

Dễ bị đè đường thọt cấp trước những tay dài có khả năng bắn tỉa tầm xa hiệu quả

Cần lựa chọn các chiêu cuối để đánh cắp hợp lý trong các pha giao tranh

Sẽ có một vài chiêu cuối thực sự không đem lại hiệu quả cao cho cho Sylas, xem phần tương tác vs các tướng ở phía dưới.

Cách lên đồ Sylas Mid – Top

Với bộ kỹ năng khá cơ động, khống chế tốt, sát thương tổng cao => bộ trang bị full AP sẽ là một sự lựa chonj hoàn hảo cho Sylas.

Cách lên đồ Sylas cho Mid chuẩn nhất là: Vọng âm Luden + Đai lưng Hextech + Mũ phù thủy + Trượng hư vô + Đồng hồ cát.

Hoặc với Đai lưng Hextech + => ưu tiên tăng khả năng di đường cho farm dọn dẹp lính cũng như việc dồn damage sốc sát thương cực mạnh từ bộ kỹ năng kết hợp với các đòn đánh tay cho Sylas.

Nếu đối phương là những tướng Pháp sư tay dài khống chế tốt như: Syndra, Xerath, Zoe.., Giày thủy ngân sẽ là lựa chọn lên đồ tốt nhất cho Sylas để tự tin an toàn hơn và cũng khắc chế lại chúng phần nào đó.

Trường hợp Sylas phải đi Mid cùng với những tường tanker trâu bò, khả năng hồi phục tốt như: Mundo, Vladimir, Garen.., hãy chọn ưu tiên chọn Vết thương sâu => giúp Sylas tối đa sát thương và khiến chúng không dám quá hổ báo.

Xem thêm: Top 4 game mobile offline hay nhất dành cho game thủ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Bảng ngọc Sylas và cách lên đồ đi mid của Faker LMHT. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất