Điểm mặt top 5 Cầu thủ có nhiều danh hiệu cá nhân nhất thế giới

Điểm mặt top 5 Cầu thủ có nhiều danh hiệu cá nhân nhất thế giới

Cầu thủ có nhiều danh hiệu cá nhân nhất là những cầu thủ nào nào? Và cái tên nào được vinh danh là Cầu thủ có danh hiệu cá nhân nhiều nhất? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục bóng đá quốc tế ngay sau đây nhé.

Điểm mặt top 5 Cầu thủ có nhiều danh hiệu cá nhân nhất thế giới

Điểm mặt cầu thủ có nhiều danh hiệu cá nhân nhất

Tiền đạo: Lionel Messi (Argentina) – 14 giải thưởng

Thế giới bóng đá từ trước đến nay chưa từng sản sinh ra một cầu như Lionel Messi. Không có một ai mơ ước có được nhiều tài năng như vậy trên sân cỏ.

Trái ngược hoàn toàn với đại kình địch Ronaldo, mọi thứ dường như dễ dàng với Messi hơn là làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai để có thể đạt được nó. Mặc dù Messi cũng làm việc chăm chỉ gần bằng Ronaldo, nhưng không thể phủ nhận rằng xét về tài năng bẩm sinh thì không ai có thể sánh bằng Messi.

Messi là cầu thủ duy nhất trong lịch sử đã 7 lần giành được danh hiệu Quả bóng vàng cũng như đã có 6 lần giành được Chiếc giày vàng châu Âu, một danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và thêm một danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA.

Thật khó tin sẽ có một ai đó phá vỡ kỷ lục danh hiệu hiện tại của Messi và Ronaldo trong thế kỷ 21 và ngay cả khi có một ai đó làm được điều đó, thì Messi và Ronaldo sẽ luôn là người đầu tiên giành được nhiều giải thưởng cá nhân nhất trong bóng đá và tên tuổi của Messi sẽ mãi mãi được khắc ghi trong lịch sử bóng đá.

Đối với những người yêu thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn, chúng tôi mang đến thêm cho bạn đọc lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tiền đạo: Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) – 13 giải thưởng

Cristiano Ronaldo chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu bóng đá. Siêu sao người Bồ Đào Nha có sức mạnh và có một khao khát chiến thắng mạnh mẽ nhất lịch sử bóng đá điều đó hiếm khi được nhìn thấy ở bất kỳ cầu thủ nào khác ở hiện tại hay trong cả lịch sử bóng đá thế giới.

Cristiano Ronaldo hiện tại đã giành được 5 Quả bóng vàng, 4 Chiếc giày vàng châu Âu, 2 Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA, 1 Giải Puskas và 1 danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA.

Siêu sao người Bồ Đạo Nha là cầu thủ châu Âu giành nhiều giải thưởng cá nhân nhất từ ​​trước đến nay.

Tiền đạo: Ronaldo (Brazil) – 6 giải thưởng

Ronaldo đã trở thành cầu thủ bóng đá trẻ nhất từng được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA vào năm 1996 khi chỉ mới ở tuổi 20.

Ronaldo Nazario đã giành được 6 giải thưởng cá nhân trong sự nghiệp thi đấu bóng đá bao gồm 2 Quả bóng vàng (1997,2002), 3 lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA (1996,1997,2002) và Chiếc giày vàng châu Âu trong các năm 1996-1997.

Ronaldo Béo là người đầu tiên trong số các cầu thủ bóng đá có hầu hết các danh hiệu cá nhân. Thực tế là chỉ có Cristiano Ronaldo và Lionel Messi có thể vượt qua kỷ lục giải thưởng cá nhân của anh.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhận định bóng đá chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Tiền đạo: Marco van Basten (Hà Lan) – 5 giải thưởng

Marco van Bastan được biết đến với những bàn thắng đẹp và mang tầm các siêu phẩm và khả năng không chiến tốt thường dẫn đến những pha vô lê hoặc xe đạp chổng ngược đẹp mắt.

Cựu cầu thủ người Hà Lan đã giành được Chiếc giày vàng châu Âu năm 1985-1986 khi ở Ajax và anh ấy đã giành được 3 chức vô địch cùng họ.

Marco van Basten đã giành được Quả bóng vàng 3 lần vào các năm 1988, 1989 và 1992. Cựu cầu thủ người Hà Lan cũng giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vào năm 1992.

Xem thêm: 

Tiền vệ: Zinedine Zidane (Pháp) – 4 giải thưởng

Với sự điềm tĩnh và khả năng kiểm soát và thiên tài chơi bóng cũng như những thành tích của Zidane cho cả cá nhân và cũng là một phần của đội bóng, Zinedine Zidane thường được các fan hâm mộ trái bóng tròn nhớ đến là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Zidane đã giành được danh hiệu Quả bóng vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA vào năm 1998. Cúp vô địch Euro năm 2000 mang về cho cựu tuyển thủ người Pháp một danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

Ở tuổi 31 vào năm 2003, Zidane lại giành đã được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và củng cố thêm vị trí của mình trong số những cầu thủ bóng đá có hầu hết các danh hiệu cá nhân.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất