Cách mua vé bóng đá online dễ dàng, nhanh chóng

Cách mua vé bóng đá online dễ dàng, nhanh chóng

Cách mua vé bóng đá online như thế nào được dễ dàng và nhanh chóng với những trận đấu trên sân vận động Mỹ Đình và có mặt tuyển Việt Nam. Đi theo chúng tôi để tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cách mua vé bóng đá online chi tiết nhất

Khi có lich bong da ĐT Việt Nam đá trên sân Mỹ Đình. Để hỗ trợ trong quá trình mở bán vé bóng đá ở những đợt có đội tuyển Việt Nam thì Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đồng hành cùng VinID với mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị cho cổ động viên khi mua vé xem bóng đá trực tiếp. Với cách thanh toán tiền vé nhanh chóng, tiện dụng và rất hữu ích.

Khi bạn biết rõ về cách mua vé bóng đá online trên hệ thống của VinID có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu tấm vé xem bóng đá của ĐT Việt Nam và những đội bóng khác trên sân Mỹ Đình. Dưới đây là cách mua vé online bạn hãy thực hiện theo các bước sau nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về máy thành công và tạo tài khoản, hoặc đăng nhập vào.

Bước 2: Click vào nút “Mua vé”

Bước 3: Ở mục này sẽ được hiển thì những hoạt động và sự kiện đang bán như vé bóng đá đã liên kết ở VinID. Sẽ có khoảng thời gian để mở bán vé bóng đá vì thế bạn cần truy cập sớm vào ứng dụng để có thể mua được vé tốt nhất.

Bước 4: Sau đó kéo xuống phía dưới sẽ xuất hiện chi tiết những sự kiện cần mua vé xem bóng đá, Thông tin hạng vé tương ứng với từng khán đài và mức giá cũng khác nhau. Chọn loại vé và sau đó chọn mục Mua vé.

Bước 5: Lúc này khi gần xong bạn cần lựa chọn số vé muốn mua, chọn khán đài và chốt mua vé.

Bước 7: Ở bước này bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân như Họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc ngày sinh. Tiếp theo click vào mục tiếp tục, chọn phương thức nhận vé và bạn tích vào mục trực tiếp–> tiếp tục.

Bước 8: Đến bước này bạn cần kiểm tra lại các thông tin một lần nữa xem có đúng không rồi mới chọn thanh toán. Khi đã thanh toán thành công thì sẽ có 1 mã code được gửi về điện thoại và đến ngày trận đấu diễn ra bạn chỉ cần đến sân Check in mã code này là ok được vào sân xem trực tiếp trận đấu nhé!

cach-mua-ve-bong-da-online-de-dang-nhanh-chong

Cách mua vé bóng đá online dễ dàng, nhanh chóng

Bí quyết để mua vé bóng đá online thành công

  • Trước lúc mở bán vé bóng đá online bạn hãy tiến hành thao tác liên kết ngân hàng có định danh, đã đăng kỹ mã OTP bằng ĐT xem có trùng khớp với những thông tin đã đăng ký trên hệ thống VINID không?
  • Nạp sẵn tiền vào ví ID để thanh toán và kèm phí vận chuyển 32.000VNĐ/1 lần.
  • Nhập sẵn địa chỉ giao vé để được nhanh hơn
  • Kiểm tra lại số CMND/CCCD/Hộ chiếu đã được cập nhật hay chưa vì đây là thông tin bắt buộc khi mua vé bóng đá online.

Bên cạnh đó bạn có thể xem ty le bong da của trận đấu có mặt ĐT Việt Nam đá trên sân nhà tức là sân Mỹ đình ở tất cả các trận đấu trên lichthidau.com.vn

Hứa hẹn đây sẽ là một hình thức mua vé bóng đá online cực kỳ tiện lợi và thú vị, hy vọng bài viết trên đã chỉ cho bạn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất