Hướng dẫn cách chơi chiến cơ huyền thoại trên điện thoại

Hướng dẫn cách chơi chiến cơ huyền thoại trên điện thoại

Chiến cơ huyền thoại là tựa game bắn may bay cực đơn giản. Game có cả phiên bản chơi trên máy tính và chơi trên điện thoại. Đối với cách chơi chiến cơ huyền thoại trên điện thoại trước tiên bạn cần tài ứng dụng từ chợ úng dụng thông thường, đăng ký và tham gia chơi như bình thường. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của caudep3mien.com 

Giới thiệu về game chiến cơ huyền thoại

Chiến cơ huyền thoại là một trong những tựa game đỉnh cảo được phát hành năm 2015 bởi Garena. Nếu hiện tại bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi game này cực đơn giản trên thiết bị smartphone của bạn nhé.

Đương nhiên là để có thể chơi game trước tiên bạn cần phải vào chợ ứng dụng có sẵn trên điện thoại để tiến hành tài trò chơi về máy. Sau đó bạn tiến hành đăng ký tạo tài khoản và tiến hành chơi game như thông thường. Chi tiết hướng dẫn cài đặt và chơi sẽ được giới thiệu sau đây.

Hướng dẫn cài đặt chơi chiến cơ huyền thoại

Bước 1: Bạn tiến hành tài game về máy. Tùy thuộc thiết bị bạn đang sử dụng là gì, nếu là thiết thị Android thì bạn cần truy cập vào CH Play còn nếu đang sử dụng thiết bị IOS thì bạn hãy vào phần AppStore

Bước tiếp theo : Sau khi tiến hành cài đặt game chiến cơ huyền thoại sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn, lúc hãy hãy bấm vào và tham gia chơi.

Tải và bắ đầu chơi game

Tải và bắ đầu chơi game

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì hãy tiến hành bấm vào núi đăng ký. Có hai cách để bạn đăng ký chơi game đó là

  • Đăng ký tài khoản với Garena – > Bạn tiến hành bấm vào ô có chữ Garena
  • Đăng ký bằng tài khoản Facebook -> Bấm vào ô có chữ Facebook

Hãy đồng ý xác nhận quyền cho game.

Xác nhận chơi game

Sau khi lựa chọn hình thức đăng nhập bạn sẽ tiến hành xác nhận bằng cách bấm vào nút OK

Sau khi đã có tài khoản xác nhận tham gia chơi game thì màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện giao diện tương tự như hình phía dưới. Người chơi sẽ tiến hành chơi game với những nhiệm vụ được giao, nhưng điểm thưởng hay vào shop để có thể nâng cấp đồ.

Giao diện chiến cơ huyền thoại

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu và hướng dẫn cách cài đặt game chiến cơ huyền thoại trên điện thoại di động. Game này tương thích với cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Việc cài đặt và đăng nhập vào game khá đơn giản, rất hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã tải được game về máy và có những giây phút trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng game bắn máy  bay vô cùng hấp dẫn đến từ Garena này. Trong trường hợp bạn không dùng Smartphone hoặc vì nhiều lý do khác bạn muốn trải nghiệm game trên một nền tảng khác thì có thể tải chiến cơ huyền thoại trên PC và có những phút giây cực thú vị với game này nhé.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất