Bóng đá Futsal là gì? Luật chơi của môn bóng đá trong nhà

Bóng đá Futsal là gì? Luật chơi của môn bóng đá trong nhà

Bóng đá Futsal là gì? Luật chơi của môn bóng đá trong nhà như thế nào? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của chúng tôi nhé.

Định nghĩa bóng đá Futsal là gì?

Bóng đá Futsal là gì? Luật chơi của môn bóng đá trong nhà

Futsal hay bóng đá Futsal là một môn thể thao trong nhà (nhà thi đấu), có cách chơi tương tự như bóng đá nhưng thi đấu trên sân có diện tích nhỏ hơn rất nhiều. Thường được nhiều người biết đến với cái tên bóng đá trong nhà hay môn bóng đá trên sân nhỏ.

Chính vì sân bóng đá nhỏ nên phần diện tích để người chơi khống chế trái bóng không nhiều, đòi hỏi cầu thủ phải có những pha xử lý tinh tế và chuẩn xác nhất, điều nà đã giúp cho lối chơi của bóng đá Futsal hoa mỹ hơn bóng đá thông thường rất nhiều.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn ket qua bong da hom nay mới nhất cập nhật liên tục.

Luật chơi của môn bóng đá Futsal là gì

Bóng đá Futsal là gì? Luật chơi của môn bóng đá trong nhà

Số lượng cầu thủ: Trong một trận đấu, mỗi đội sẽ sử dụng 5 cầu thủ thi đấu trên sân chính thức, trong đó có 1 thủ môn và sẽ có thêm vài cầu thủ dự bị ở bên ngoài.

Luật thay thế cầu thủ: Trong mỗi trận đấu số lượng cầu thủ dự bị bên ngoài tối đa là 7 người và các đội bóng có quyền thay đổi người không giới hạn. Những cầu thủ đã bị huấn luyện viên thay thế ra sân rồi vẫn có thể quay trở lại thi đấu, tuy nhiên phải tuân theo những quy định dưới đây:

– Cầu thủ bị thay thế khi rời khỏi sân phải qua khu vực thay người của đội bóng mình.

– Cầu thủ được vào sân phải đợi cầu thủ bị thay thế bước ra khỏi sân thì mới được vào.

– Trong tài sẽ có quyền quyết định 1 cầu thủ dự bị có được vào sân chơi bóng hay không

– Khi đã hoàn thành thủ tục thay thế thành công, thì cầu thủ khi vào sân sẽ trở thành cầu thủ chính thức còn cầu thủ ra ngoài sân sẽ trở thành cầu thủ dự bị.

Qua bài viết chắc hẳn mọi người cũng đã nắm được bóng đá Futsal là gì và luật chơi của môn Futsal rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay hơn nhé.

Xem thêm: BĐ Quốc Tế 23/3: Kane xin Pochettino trở về, sếp lớn chọn HLV vô địch Europa League thay Conte

Xem thêm: Hiệp phụ là gì? khi nào phải sử dụng đến hiệp phụ

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả ty le ca cuoc giúp bạn có thể nắm được thông tin kèo của các trận đấu một cách chính xác nhất.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất