Xì dách là gì? Bài xì dách có gì hấp dẫn?

Xì dách là gì? Bài xì dách có gì hấp dẫn?

Xì dách là gì? Đây là 1 trò chơi bài đang hot hiện nay. Với lối chơi đơn giản trên bộ bài Tây 52 lá, trò chơi này đã chinh phục hàng triệu người khắp thế giới. Để hiểu hơn về sức hấp dẫn của trò chơi xì dách, bạn đọc cùng game vui tìm hiểu ngay nhé!

Xì dách là gì?

Xì dách còn được gọi là xì lát. Đây là một trong những trò chơi bài phổ biến tại Việt Nam. Trò chơi này sử dụng bộ bài 52 lá, chia cho mỗi người chơi. Tùy thuộc mục tiêu mà người chơi tính toán làm sao để tổng điểm của mình càng gần 21 thì càng tốt.

Xì dách tiếng Anh là gì? Xì dách là từ viết theo phiên âm tiếng Anh của từ Blackjack. Do đó, nếu gặp phải trò chơi bài Blackjack ở đâu thì anh em cũng ngầm hiểu rằng đây chính là trò xì dách.

Xì dách là gì?

Xì dách không còn xa lạ đối với game thủ Việt Nam

Trong mỗi ván bài xì dách có thể gồm 4 – 5 người chơi. Trong đó, 1 người sẽ giữ vai trò là cổng game, những người còn lại là nhà con. Tương tự những thông tin bài khác, người chơi xì dách cần phải đặt cược theo số tiền cược tùy thích. Mỗi ván cược người chơi được rút 2 lá bài. Sau đó, họ được rút tối đa thêm 3 lá bài nữa. Đôi khi, người chơi không rút thêm bài vì nghĩ rằng bản thân đã chiến thắng. Khi đó, họ được gọi là dằn dơ.

Sức hấp dẫn của bài xì dách là gì?

Du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng bài xì dách đã nhanh chóng khẳng định được sức hấp dẫn của mình. Bằng chứng là trên các cổng ứng dụng, game xì dách luôn được tìm kiếm nhiều nhất. Đây cũng là ứng dụng có lượng người chơi cao nhất. Sức hấp dẫn của trò chơi này đến từ những điểm sau:

Tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn

Điểm thu hút đầu tiên của bài xì dách chính là tỷ lệ trả thưởng rất hấp dẫn. Cùng tham khảo tỷ lệ chia thưởng của xì dách như sau:

  • Nếu thắng bằng điểm bình thường: Tỷ lệ ăn là 1:1
  • Nếu thắng bằng xì dách: Tỷ lệ ăn là 1:1.5
  • Nếu thắng cược bảo hiểm: Tỷ lệ ăn là 1:2.

Ví dụ: Nếu bạn đặt cược 100 USD, bạn được chia xì dách thì bạn sẽ được cổng game trả thưởng là 150 USD, không tính vốn. Với mức thưởng hấp dẫn này, không khó hiểu khi bài xì dách thu hút được đông đảo anh em giới dự đoán tham gia.

Cơ hội chiến thắng cao

So với nhiều trò chơi bài dự đoán thì rõ ràng bài xì dách có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cơ hội gỡ vốn của anh em dễ dàng hơn nhiều. Với lối chơi không phức tạp, kết hợp với một số kinh nghiệm được tích lũy, anh em hoàn toàn có thể giành được phần thắng. Đồng thời, chơi bài xì dách cũng liên quan nhiều tới phán đoán, tâm lý hơn là yếu tố đỏ đen. Vì vậy, nếu bạn có óc phân tích tốt thì bạn rất dễ phát tài nhờ xì dách.

Xem thêm: Sảnh rồng là gì? Những trò chơi nào có sảnh rồng?

Xem thêm: Xì bàn là gì trong trò chơi xì dách?

Hy vọng chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được xì dách là gì? Có thể khẳng định đây là trò chơi hấp dẫn, sẽ còn thu hút nhiều game thủ trong thời gian tới. Vì vậy, bạn đừng nên đứng ngoài xu hướng này. Hãy chơi và trải nghiệm ngay sức hấp dẫn của nó nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin