Kỹ năng cần có khi tham gia vua săn cá

Kỹ năng cần có khi tham gia vua săn cá

Vua săn cá là một trong chơi đổi thưởng đang làm mưa làm gió trên thị trường game nước ta, được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn tham gia. Game app đổi thưởng có rất nhiều thể loại khác nhau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Vậy muốn chiến thắng trong trò chơi này người chơi cần có kỹ năng gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi này nhé. 

Vua săn cá là gì?

Vua săn cá là một trò chơi app có đồ họa 3D đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh vô cùng chân thực, mang đến cho người chơi trải nghiệm như mình đang ở trong lòng đại dương. Đến với vua săn cá, các bạn sẽ được cấp súng và đi săn cá, bắn được càng nhiều cá thì các bạn sẽ nhận về được càng nhiều tiền thường, Tuy nhiên, khi bắn thì các bạn cần phải bỏ tiền ra để mua đạn, mỗi viên đạn bắn ra sẽ tương ứng với một số tiền khác nhau và tùy theo loại súng các bạn lựa chọn. Chọn loại súng càng mạnh thì khả năng tiêu diệt được cá càng lớn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ mất số tiền lớn để mua đạn.

Vua săn cá là gì?

Luật chơi game vua săn cá 

Để có thể chơi được game bắn cá đổi thưởng thì các bạn cần nắm rõ luật chơi, để nâng cao tỷ lệ giành thắng của mình. Khi chơi game, các bạn chỉ cần dùng chuột di chuyển súng hướng súng trên màn hình và nhả đạn để tiêu diệt các con cá. Trước khi chơi, các bạn cũng cần phải nắm rõ một số quy định dưới đây:

Quy định về hệ số cá

Khi vào trò chơi, các bạn sẽ thấy có rất nhiều các loài cá khác với hệ số tiền thưởng khi tiêu diệt sẽ khác nhau, cá càng to thì hệ số thưởng nhận về càng lớn. Tuy nhiên, để có thể tiêu diệt được những con cá to thì sẽ khó khăn và tốn rất nhiều tiền. Tại đây, các con cá rất đa dạng về chủng loại và màu sắc, rất hấp dẫn và vô cùng đẹp mắt.

Một số tính năng trong game Vua săn cá

  • Tính năng tự động bắn: Người chơi chỉ cần cài đặt thì súng sẽ bắn tự động.
  • Tự bắn: Người chơi sẽ chọn 1 mục tiêu nhất định và tất cả các viên đạn bắn ra sẽ xuyên qua tất cả những con cá khác và chỉ trúng mục tiêu đó.
  • Xả đạn: Khi chọn hình thức này thì súng sẽ tự bắn theo hướng mà người chơi chọn và đạn sẽ xả liên tục.

Kỹ năng cần có khi tham gia vua săn cá

Kỹ năng cần có khi tham gia vua săn cá

  • Các con cá lớn thường sẽ có tỷ lệ thưởng cao, nhưng những con cá lớn sẽ rất khó bị tiêu diệt. Các bạn cần nhớ điều này để tránh lãng phí xu.
  • Khi các bạn bắn hụt cá thì đạn sẽ có khả năng bật lại. Chính vì vậy, các bạn hãy tận dụng thật tốt tính năng này trong quá trình chơi game.
  • Khi app, các bạn hãy bắn bằng cách nhấp 2 lần vào cá, lúc này pháo sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với cá.
  • Các bạn hãy chuẩn bị sẵn tiền trong tài khoản, để có thể mua những khẩu súng to khi cần.
  • Kết hợp sử dụng nhiều loại súng khác nhau khi gặp cá lớn hoặc đàn cá.
  • Khi các bạn vào phòng game thì hãy chọn loại súng mà mình muốn sử dụng, sau đó bắt đầu app. Các bạn chỉ cần di chuyển đầu súng về phía mục tiêu muốn bắn và nhả đạn, bắn hạ được càng nhiều cá thì bạn sẽ nhận về càng nhiều tiền.
  • Khi chơi, để có thể hạ gục được nhiều cá thì các bạn nên kết hợp sử dụng một số tính năng trong game, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngay sau khi các bạn tiêu diệt cá, tiền sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản của bạn.

Kết luận

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi về trò chơi Vua Săn Cá. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm kiến ​​thức về game Bắn cá đổi thưởng này.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin