Từ tiền đạo “chân gỗ” thành sát thủ vòng cấm

Từ tiền đạo “chân gỗ” thành sát thủ vòng cấm

Lãnh đạo đội bóng Hoàng gia trao cơ hội thứ hai cho Luka Jovic với hy vọng, chân sút Serbia sẽ tỏa sáng đảm trách nhiệm vụ ghi bàn trên hàng công Real Madrid.

Real Madrid đã định lôi kéo Erling Haaland về sân Bernabeu nhưng các động thái chuyển nhượng gần đây đã lắng xuống.

Có thể nói chân sút 19 tuổi người Na Uy có khả năng ghi bàn rất ấn tượng cụ thể nhất như ở mùa này anh đã ghi tới 41 bàn thắng cho RB Salzburg và Dortmunf. Vì thế mà đại diện nước Đức sẽ không dễ dàng gì để mất đi viên ngọc quý giá như thế này.

Theo các nhà chuyên môn đã dự đoán bóng đá và chia sẻ trên đài phát thanh Cadena Cope: Zidane và các cộng sự của mình giờ đây phải dồn sự tập trung vào Luka Jovic để làm sao có thể khai thác hết khả năng và phát huy năng lực của chàng tiền đạo 22 tuổi này.

Từ tiền đạo "chân gỗ" thành sát thủ vòng cấm

Từ tiền đạo “chân gỗ” thành sát thủ vòng cấm

Như thống kê từ lúc Jovic chuyển đến Real Madrid mới chỉ ra sân đá chính được đúng 4 trận và phần lớn thời gian còn lại là ngồi trên ghế dự bị. Còn như Eintracht Frankfurt lại thiếu thuyết phục hơn khi chỉ mới có được 2 pha lập công từ 2 đường chuyền kiến tạo cho đồng đội của mình. Ở trận này Real được chấp kèo bóng đá ở kèo trên nên khả năng tự tin giành chiến thắng là có.

Báo bóng đá quốc tế chia sẻ tuy gặp khó khăn trong vấn đề thích nghi nhưng tiềm năng của Luka Jovic vẫn rất lớn. Mùa trước, anh từng 27 lần xé lưới đối phương trong 48 trận thi đấu cho đội bóng nước Đức.

Nhiều chuyên gia tin rằng, nếu tìm lại sự tự tin và cảm giác săn bàn, Luka Jovic hoàn toàn có thể đánh bật Benzema ra khỏi đội hình chính Real. Hiện Benzema được chẩn đoãn bị gãy xương khớp bàn chân phải và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng.

"Các thông tin về bóng đá được chúng tôi cập nhật liên tục cho bạn đọc tham khảo về các thông tin làng túc cầu trên thế giới. Không dùng chúng cho các hành vi phạm pháp nhé."

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác