Bóng đá quốc tế chiều 22/5: Inter Milan chọn Cavani thay thế Martinez

Bóng đá quốc tế chiều 22/5: Inter Milan chọn Cavani thay thế Martinez

Bóng đá quốc tế chiều 22/5: Inter Milan chọn Cavani thay thế Martinez; Neymar khẳng định tương lai tại PSG; Ngoại hạng Anh thèm muốn 1 điều ở bóng đá Việt Nam.

Inter Milan chọn Cavani thay thế Martinez

Theo nguồn tin từ Corriere dello Sport, giờ đây họ cũng đang bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm nhân tố thế chân Martinez. Cụ thể, Inter Milan đã đưa cacis tên Edinson Cavani vào tầm ngắm. Edinson Cavani sắp rời thủ đô Pháp dưới dạng chuyển nhượng tự do, Inter có thể sở hữu anh miễn phí nếu dàn xếp xong mọi thỏa thuận cá nhân.

Bóng đá quốc tế chiều 22/5: Inter Milan chọn Cavani thay thế Martinez

Neymar khẳng định tương lai tại PSG

“Tôi nghĩ Neymar sẽ ở lại PSG vì thị trường chuyển nhượng đang rất khó khăn. Nền kinh tế bóng đá toàn cầu sẽ thay đổi”, người đại diện của Neymar nói.

Bên cạnh rào cản phí chuyển nhượng, Neymar cũng được cho là đang hạnh phúc ở PSG. Tiền vệ Ander Herrera tiết lộ: “Tôi đã ăn tối với Neymar trước khi bị cách ly và anh ấy rất quan tâm tới dự án của CLB. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy chưa bao giờ hạnh phúc như vậy ở Paris”.

Xem kèo bóng đá các trận đấu hôm nay tại tỷ lệ kèo để chọn cho mình các kèo ngon ăn nhất nhé.

Ngoại hạng Anh thèm muốn 1 điều ở bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sắp trở lại cuối tuần này với các trận đấu ở cúp quốc gia. Ở đó, người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ được chứng kiến 1 điều mà ngay cả các giải VĐQG hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh cũng phải thèm muốn.

Cụ thể, trên trang fanpage của đội bóng thành Nam có thông báo về việc mở cửa đón khán giả vào sân nhưng chỉ bán 50% số vé tương đương 50% sức chứa của sân, ngoài ra vẫn phải đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Với giải Ngoại hạng Anh, các CLB mới chỉ được phép tập luyện theo từng nhóm nhỏ dưới 5 người. Ngay cả khi thời gian đá lại được ấn định thì các trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh có thể phải “cấm cửa” khán giả vào sân tới hết năm 2020 để đảm bảo an toàn.

"Các thông tin về bóng đá được chúng tôi cập nhật liên tục cho bạn đọc tham khảo về các thông tin làng túc cầu trên thế giới. Không dùng chúng cho các hành vi phạm pháp nhé."

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác