Chia sẻ cách nhận biết kèo ảo trong bóng đá tránh bị lừa

Chia sẻ cách nhận biết kèo ảo trong bóng đá tránh bị lừa

Cách nhận biết kèo ảo trong bóng đá như thế nào để tránh khỏi cạm bẫy của cổng game và không bị mất tiền oan, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Như thế nào là kèo ảo?

Kèo ảo không phải là kèo không có thật và xuất hiện để lừa lọc người chơi từ các cổng game. Thực tế đây là một loại kèo có thật dựa vào trận đấu đang diễn ra trên sân cỏ. Sự khác biệt của loại kèo này là thời gian diễn ra sẽ nhanh hơn các loại kèo khác. Thường thời gian chỉ có 2 phút mà thôi nên người người chỉ được đặt cược trong vòng 1 phút. Bên cạnh đó thì mức thưởng của kèo ảo cũng rất hấp dẫn và đa dạng nên bạn có thể tham gia loại kèo này để gỡ gạc các trận kèo mà mình đã đặt trước đó.

Tuy nhiên cũng có nhiều cổng game dựa vào đó để lừa đảo kèo bóng đá hôm nay vì hình thức này diễn ra quá nhanh nên bạn phải tìm hiểu trước để có cách bắt kèo chất lượng ở những cổng game uy tín.

chia-se-cach-nhan-biet-keo-ao-trong-bong-da

Chia sẻ cách nhận biết kèo ảo trong bóng đá tránh bị lừa

Chia sẻ cách nhận biết kèo ảo trong bóng đá?

Để nhận biết được kèo ảo thì cần phải thông qua nhiều yếu tố nhất là thời gian, nó còn diễn ra trong các loại kèo khác như ứng dụng, kèo chấp, 1×2 nhưng sẽ không có kèo rung để bạn lựa chọn.

Những lưu ý khi chơi bóng đá ảo trực tuyến

  • Bạn cần lựa chọn cổng game uy tín để đặt cược bởi hiện nay kỹ thuật công nghệ hiện đại có rất nhiều cổng game giả mạo với giao diện giống cổng game uy tín. Nên bạn cần tìm hiểu trước khi đặt cược tại cổng game này. Hiện tại việc Nhận định bóng đá qua mạng hợp pháp, người  chơi có thể tham khảo
  • Loại kèo ảo dễ biết được kết quả của việc đặt cược nên dòng tiền người chơi cũng có sự thay đổi liên tục. Và bạn cần phải có kinh nghiệm, đầu óc nhanh nhạy để chơi kèo này.
  • Thường kèo ảo sẽ diễn ra từ ngày này qua ngày khác bởi thời gian ngắn ngủi chỉ có 1 phút 40 giây để nghỉ và chuyển qua kèo tiếp.

Cách nhận biết bẫy của cổng game

Giống như các loại kèo khác bạn cần phải biết cái bẫy của cổng game và cách nhận biết kèo ảo này rất quan trọng bởi bạn chỉ có 1 phút để quyết định. Bạn phải là người rất tinh ý để có thể phát hiện nhanh những cái bẫy này

Ví dụ trong kèo ứng dụng cổng game đưa ra mức ứng dụng với kqbd là tổng bàn thắng là 2 hoặc 2,22 thì bạn nên chọn cửa xỉu để đặt cược vì đây chính là một cái bẫy

Nhận biết trận đấu bị dàn xếp thông qua yếu tố nào?

  • Trận đấu đang diễn ra nhưng tiền đạo không tấn công những đường chuyền ngắn mà toàn chọn lối sút xa và cố tình đi đường vòng để không ghi bàn.
  • Cầu thủ tấn công một cách hời hợt và nhiều cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ.
  • Cầu thủ nhận được bóng từ cầu thủ khác nhưng cố tính để đối thủ cướp mất bóng hoặc lợi dụng sẩy chân để chuyền cho đối thủ.
  • Tiền đạo để mắc lỗi với cầu thủ hoặc với trọng tài để bị đuổi ra khỏi sân.
  • Vị trí tiền đạo cố tình tạo cho đối phương cơ hội và lỗ hổng để dễ dàng ghi bàn hoặc cố tính để mất bóng và tạo ra cơ hội để câu giờ.

Với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo ảo và cách nhận biết để không dễ dàng bị mắc lừa rồi nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin