Sinh năm 1988 mệnh gì? hợp với màu nào? hợp tuổi gì?

Sinh năm 1988 mệnh gì? hợp với màu nào? hợp tuổi gì?

Bạn sinh năm 1988 và chưa biết mình thuộc cung mệnh gì hay hợp tuổi gì thì hãy tham khảo bài viết của caudep3mien.com về sinh năm 1988 mệnh gì nhé!

1.Sinh năm 1988 mệnh gì?

Xem bói tử vi cho biết, người sinh năm 1988 âm lịch cầm tinh con Rồng

Mệnh người sinh năm 1988: Đại Lâm Mộc.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc  ít nói, hướng nội. Họ rất ngại giao tiếp với người khác, không quá nhiệt tình, rất ít bạn bè thân thiết vì không nói chuyện với ai nhiều

Qủa thật, họ là người có tài năng xuất chúng, tốc độ làm việc rất tốt, nhưng do họ không thích nổi bật trước đám đông nên luôn âm thầm làm vieejc. Nếu họ muốn và thoải mái thể hiện năng lực của mình thì sẽ tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng đêm đen tối.

Người sinh năm 1988 sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, họ đặt kế hoạch cho mình thực hiện. Có khó khăn thì nghĩ cách khắc phục, họ không ngần ngại đối mặt với kho khăn

Vận mệnh người tuổi Mậu Thìn có đường tài lộc khá thành công, dù là Chính Tài hay Thứ Tài thì đều tiền về đầy túi. 

2.Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp với màu gì?

Sinh năm 1988 mệnh gì? hợp với màu nào? hợp tuổi gì?

Sinh năm 1988 mệnh gì? hợp với màu nào? hợp tuổi gì?

– Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, sử dụng màu hợp mệnh giúp cho người sinh năm 1988 có thuận lợi, phát triển; ngoài ra còn  sử dụng được các màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1988 mệnh Mộc hợp với trang sức có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sử dụng hợp màu hợp mệnh giúp người này bổ sung năng lượng tốt, từ đấy thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể sử dụng các loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

– Màu kiêng kỵ: Với những người 1988 tuổi Mậu Thìn cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi bởi đó là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc xem bói bài thấy nên sử dụng các màu đó sẽ không hợp, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy mệt mỏi, chán nản, làm việc gì cũng không thành

3.Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong hợp tác kinh doanh: hợp với các tuổi làm ăn như Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi
Trong hôn nhân vợ chồng: Nếu nên duyên với tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu thì người sinh năm 1988 sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, kinh tế giàu có. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn (đồng tuổi), Giáp Tuất, Canh Ngọ, Bính Tý thì cuộc sống ở mức bình thường không quá giàu nhưng tình cảm vợ chồng lại tốt đẹp
Tuổi kỵ: tránh hợp tác, kết hôn với các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi
– Nữ mạng:

Trong hợp tác kinh doanh: hợp với các tuổi làm ăn như Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
Trong hôn nhân vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu thì bạn sẽ có một cuộc sống  an nhàn, đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thân. Còn nên duyên với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì hợp tình duyên nhưng đường tài lộc kém.
Tuổi kỵ:  tránh hợp tác, kết hôn với các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi

Xem thêm: Xem ngày về nhà mới tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020

Xem thêm: Xem ngày chuyển nhà tuổi Nhâm Tý

4. Sinh năm 1988 tương hợp hướng nào?

Hướng hợp với nam mạng:

  • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng hợp với nữ mạng:

  • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Trên đây bài viết đã giải đáp về thắc mắc sinh năm 1988 mệnh gì rồi nhé, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sinh năm 199 mệnh gì, sinh năm 1989 mệnh gì nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất