Mơ thấy thỏ có điềm báo gì? đánh số mấy?

Mơ thấy thỏ có điềm báo gì? đánh số mấy?

Bạn đã từng nằm mơ thấy thỏ và suy nghĩ không biết nó có ảnh hường gì tới cuộc sống của mình không? Hãy cùng caudep3mien.com đi giải mã giấc mơ để hiểu hơn nhé!

1.Mơ thấy thỏ điềm gì?

Mơ thấy con thỏ đen

Nếu bạn mơ thấy một con thỏ đen trong giấc mơ của mình thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, không phải cứ màu đen đều là xui xẻo đâu mà con thỏ màu đen tượng trung cho sức mạnh mãnh liệt của bạn

Điều này cho thấy rằng trong tương lai thì sự nghiệp của bạn sẽ chắc chắn thành công, những dự định sắp tới có thể gặp nhiều nan giải trắc trở nhưng cuối cùng thì nó cũng sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Chiêm bao thấy con thỏ hồng

Nếu bạn ngủ mơ thấy một con thỏ màu hồng thì điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp được may mắn trong chuyện tình cảm của mình nhé

Đặc biệt là trong vấn đề tình cảm nam nữ,  nếu mà bạn đang thích một ai đó thì hãy tin rằng bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cảnh cô đơn thôi

Chiêm bao thấy con thỏ trắng

Khi bạn mơ thấy thỏ màu trắng thì giấc mơ cho thấy trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Một sự thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp nhờ vào chính những nỗ lực mà bạn đã thực hiện.

Mơ thấy thỏ chết

Giấc mơ thấy thỏ chết là một giấc mơ không tốt chút nào. Giấc mơ này cảnh báo bạn phải cận trọng, sắp tới bạn có thể gặp phải rắc rối làm hỏng việc lớn đấy. Mọi việc đều có thể hạn chế khả năng của nó nên bạn phải cận thận nhé. Rắc rồi sẽ nhanh chóng qua mau thôi nên bạn đừng vì vậy mà tự gây áp lực cho mình hoặc lo lắng qua mức nhé.

Mơ thấy đuổi bắt thỏ

Nếu bạn thấy mình đuổi bắt thỏ cho thấy bạn đang theo đuổi một người quan trọng với mình. Hãy cố gắng lên nhé ! Sự chân thành của bạn sẽ làm đối phương phải siêu lòng thôi. Thỏ chạy còn điềm báo của sự may mắn của cuộc sống đầy đủ, sự nghiệp thành công trong trương lai gần.

Mộng thấy thỏ con

Mơ thấy thỏ có điềm báo gì? đánh số mấy?

Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mơ thỏ con thì chứng tỏ ngay lúc này đây đang rất sự bảo bọc, che chở. Có thể bạn đang cảm thấy mình nhỏ bé và yếu đuối trước sự thay đổi nghiệt ngã của cuộc sống nhưng bạn yên tâm sẽ luôn có người bên cạnh giúp đỡ bạn thôi vì bạn đang phát triển và đi theo chiều hướng đúng. Hãy cố gắng mạnh mẽ lên nhé, xung quanh bạn còn rất nhiều người sẵn sàng ở bên cạnh bạn đấy!

Chiêm bao thấy con thỏ xám

Nếu ngủ mê thấy con thỏ xám thì báo hiệu rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp sóng gió, trắc trở lớn. Sự xuất hiện của con giáp thứ 13 sẽ khiến cho bạn bị phản bội, bị lừa dối trong cuộc hôn nhân của mình.

Mộng thấy ăn thịt thỏ

Nếu gặp phải giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, mọi sự khó khăn của bạn trong quá khứ thì nay sẽ có thể được giải quyết một cách nhanh chóng rồi đấy.

Chiêm bao thấy bắt được con thỏ

Bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai, sẽ có người này sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, học tập từ đó hai người sẽ cùng nhau phát triển để tiến tới thành công. 

Chiêm bao thấy giết thỏ

Nếu mơ thấy giấc mơ mình giết thỏ thì  là một điềm báo xấu nói lên một điều rằng trong tương lai những công việc làm ăn của bạn sẽ rất xấu, không nên đầu tư hay góp phần vào một dự án nào cả vì nó sẽ hỏng bét và làm thua lỗ trong kinh doanh khiến bạn phá sản

Xem thêm: Mơ thấy rết điềm báo gì, đánh con đề nào vào bờ an toàn?

Xem thêm: Con heo số mấy? Giải mã giấc mơ thấy heo, lợn đánh con gì?

2. Ngủ mơ thấy con thỏ đánh số mấy?

  • Chiêm bao thấy con thỏ bạn có thể chọn 29 – 42 – 49
  • Chiêm bao thấy thỏ đen bạn có thể chọn 26 – 66
  • Chiêm bao thấy thỏ xám bạn có thể chọn 47 – 74
  • Chiêm bao thấy thỏ ăn cỏ hbạn có thể chọn 24 – 44 – 54
  • Chiêm bao thấy thỏ cắn mình bạn có thể chọn 11 – 21 – 22
  • Chiêm bao thấy ăn thịt thỏ nhớ bạn có thể chọn 41 – 44 – 47
  • Chiêm bao thấy bắt thỏ hãy thử 68 – 93

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy thỏ mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như hiểu được ý nghĩa điềm báo giấc mơ này rồi nhé

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin