Bóng đá quốc tế chiều 13/8: De Ligt nghỉ 3 tháng, Juventus “méo mặt”; Liverpool vẫn chưa gia hạn với Wijnaldum; Jadon Sancho không muốn rời Dortmund;…
De Ligt nghỉ 3 tháng, Juventus “méo mặt”
CLB Juventus xác nhận trung vệ Matthijs de Ligt đã trải qua ca phẫu thuật vai thành công nhưng sẽ phải ngồi ngoài tới 3 tháng. Do Serie A 2020/21 khởi tranh từ 19/9, sao trẻ người Hà Lan chắc chắn không thể cùng Juventus chinh chiến trong 2 tháng đầu mùa giải.
Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến ketquabongda của Bà Đầm già khi De Ligt là trụ cột nơi hàng phòng ngự đội chủ sân Allianz. Thiếu vắng cầu thủ sinh năm 1999, tân HLV Andrea Pirlo cần nhanh chóng tìm ra phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Liverpool vẫn chưa gia hạn với Wijnaldum
Trong hành trình tiến tới chức vô địch Champions League 2019, Georginio Wijnaldum có kq c1 rất tốt khi đã đóng góp 2 bàn thắng quan trọng vào lưới Barcelona giúp Liverpool làm nên điều kỳ diệu tại Anfield. Tuy nhiên, điều đó lại không giúp anh sớm nhận được đề nghị gia hạn hợp đồng. Tuyển thủ Hà Lan đang bước vào những tháng cuối cùng của hợp đồng.
Bản thân Wijnaldum rất muốn ở lại gắn bó với Anfield nhưng hiện vẫn chưa rõ kế hoạch phát triển của Liverpool là gì. Tiền này người Hà Lan tháng Mười Một tới sẽ bước sang tuổi 30. Đây có thể là trở ngại lớn khiến The Kop chưa đưa ra lời đề nghị nào với anh.
Jadon Sancho không muốn rời Dortmund
Nhà báo David Ornstein đã khẳng định trong chương trình Tifo Football, rằng tiền đạo Jadon Sancho sẽ không yêu cầu Borussia Dortmund được rời CLB mùa hè này. “Dortmund đang thoải mái trong thời hạn hợp đồng với Sancho. Còn Sancho không có dấu hiệu muốn rời đi.
Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất chuyên nghiệp cao… và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ tiếp tục chơi cho Dortmund”. Khẳng định của Ornstein thêm một lần nữa cho thấy Man Utd khó có khả năng tạo ra cú sốc với Jadon Sancho ngay khi Dortmund tuyên bố thời hạn chuyển nhượng đã hết.
Sao trẻ tuyển Anh muốn rời Tottenham
Báo chí Anh đưa tin Ryan Sessegnon đang muốn chia tay Tottenham. Thần đồng bóng đá Anh một thời không nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho và đang tìm kiếm cơ hội ra sân ở một đội bóng khác. Newcastle đã liên hệ với Spurs với hy vọng sở hữu cầu thủ sinh năm 2000. Ở mùa giải 2019/20, Sessegnon chỉ có 6 lần xuất hiện tại Premier League.
"Các thông tin về bóng đá được chúng tôi cập nhật liên tục cho bạn đọc tham khảo về các thông tin làng túc cầu trên thế giới. Không dùng chúng cho các hành vi phạm pháp nhé."