Bóng đá Anh 29/12: Arsenal và đôi công ở Stamford Bridge

Bóng đá Anh 29/12: Arsenal và đôi công ở Stamford Bridge

Arsenal và đôi công ở Stamford Bridge, Thời gian dành cho Lampard tại Chelsea đang cạn dần, Nửa đội hình Man City dính COVID-19?… là những tin bóng đá Anh ngày 29/12.

Arsenal và đôi công ở Stamford Bridge

Aston Villa dưới triều đại HLV Dean Smith đang có khởi đầu ấn tượng tại Premier League năm nay. Sau 15 vòng đấu, đội chủ sân Villa Park đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Kqbd hom nay, giành được 26 điểm, với 8 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua.

Thành tích xuất sắc của Aston Villa mùa này được tô đậm thêm bởi chiến thắng tưng bừng 7-2 trước Liverpool. Song song với đó, các học trò của HLV Dean Smith chỉ để lọt lưới 1 bàn trong tháng 12, con số thống kê ấn tượng đối với một đội bóng sở hữu lực lượng nhân sự không quá vượt trội như The Villa. Vậy điều gì đã giúp họ “lột xác” chỉ sau 1 mùa giải? (Aston Villa đứng thứ 17 mùa 2019/2020).

bong-da-anh-29-12-arsenal-va-doi-cong-o-stamford-bridge

Arsenal và đôi công ở Stamford Bridge

Thời gian dành cho Lampard tại Chelsea đang cạn dần

Trận hòa 1-1 với Villa không phải là kết quả mà Chelsea muốn hoặc cần để đưa mùa giải của họ trở lại đúng hướng. Thay vào đó, mọi thứ đang bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn tự hỏi liệu Lampard có biết đâu là đội hình tốt nhất của Chelsea hay không hoặc liệu ông có biết cách tận dụng tốt nhất những ngôi sao của mình hay không?

Chelsea đã vung ra 220 triệu bảng để xây dựng một đội hình có thể cạnh tranh các danh hiệu. Nhưng bước sang năm mới 2021, họ đã tụt xuống vị trí thứ 6 trên BXH. Aston Villa đang có phong độ tốt thời gian qua nhưng với thực lực của mình, Chelsea cần phải giành trọn 3 điểm để chấm dứt chuối 3 trận thua trong 4 trận gần nhất.

Nửa đội hình Man City dính COVID-19?

Man City đã nộp đơn yêu cầu dời trận đấu với CLB Everton thêm 48 giờ nữa sau khi số ca dương tính với COVID-19 ở CLB này ngày càng tăng. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, BTC Ngoại hạng Anh  đồng ý với đề nghị này.

Theo báo chí Anh, có ít nhất một nửa đội hình chính của HLV Pep Guardiola dương tính với COVID-19. Trước đó, Gabriel Jesus và Kyle Walker của Man City nhiễm bệnh nhưng lich thi dau bong da trận đấu giữa đội này và Newcastle vẫn diễn ra trong ngày Boxing Day.

“Everton luôn đặt sức khoẻ cộng đồng lên trên hết nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu giải đấu cung cấp đầy đủ thông tin mà Man City đưa ra để đội bóng có thể hiểu rõ về quyết định hoãn trận. Các cầu thủ của chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu, cả nhân viên đội và mọi người ở Goodison cũng vậy. Ngày thi đấu là ngày quan trọng nhất trong lịch của chúng tôi”, thông báo của Everton có đoạn viết. Đội bóng của Carlo Ancelotti hiện xếp thứ 2, kém đội dẫn đầu Liverpool 3 điểm sau 15 trận. 
 

"Các thông tin về bóng đá được chúng tôi cập nhật liên tục cho bạn đọc tham khảo về các thông tin làng túc cầu trên thế giới. Không dùng chúng cho các hành vi phạm pháp nhé."

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác