Tiểu sử cầu thủ Alex Fernández và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Alex Fernández và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp


Alex Fernández là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho đội bóng Cádiz CF  giải La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ bóng đá Alex Fernández nhé.

Tiểu sử cầu thủ Alex Fernández và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ bóng đá Alex Fernández

Alejandro ” Alex ” Fernández Iglesias (sinh ngày 15 tháng 10 năm 1992) là một cầu thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi chơi tại vị trí tiền vệ trung tâm cho đội bóng Cádiz CF trên LaLiga.

Sự nghiệp bóng đá của Alex Fernández

Sinh ra ở Madrid , Fernández gia nhập hệ thống trẻ của Los Blancos từ người láng giềng RSD Alcalá ,  tuổi 12.

Năm 2010, anh bắt đầu xuất hiện với Real Madrid Castilla tại Segunda División B và vào tháng 7 năm đó, anh được huấn luyện viên đội một gọi. José Mourinho có chuyến du đấu trước mùa giải trên Hoa Kỳ.

Anh ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 8 trong một trận giao hữu với Club América (thắng 3–2), với anh trai Nacho cũng xuất hiện lần đầu tiên vào ngày hôm đó.

Fernández rời Real Madrid vào tháng 8 năm 2013, bởi sự đồng ý của cả hai. Anh ấy đã ký hợp đồng ngay sau đó với RCD Espanyol trên cấp độ cao nhất, xuất hiện trong 30 trận đấu cạnh tranh trong năm đầu tiên của mình nhưng chỉ bắt đầu trong năm.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2015, Espanyol cho HNK Rijeka mượn Fernández cho đến cuối mùa giải.

Vào ngày 18 tháng 8, anh gia nhập đội bóng Reading của Championship dưới dạng cho mượn, với mục tiêu chuyển đi vĩnh viễn vào cuối màu giải. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho họ vào ngày 19 tháng 1 năm 2016, trong chiến thắng với kết quả bongdaso 5–2 tại sân nhà trước Huddersfield Town ở vòng 3 tại FA Cup.

Vào ngày 31 Tháng 8 năm 2016, ngay sau khi chấm dứt hợp đồng của anh với Pericos , sẽ hết hạn vào năm sau đó, Fernández ký hợp đồng với Elche CF.

Ngày 7 tháng 8 sau đó, sau khi Elche bị xuống hạng , anh đồng ý ký hợp đồng hai năm với cádiz CF trên Segunda División.

Với ket qua bong da tổng cộng 11 bàn thắng, Fernández là cầu thủ bóng đá ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội của anh ấy vào năm 2019. Anh ấy ghi được 13 bàn trong mùa giải từ 41 lần ra sân, trong một lần trở lại giải đấu với tư cách á quân.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá quốc tế chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Alex Fernández rồi nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất