Tam Quốc Chí 2021 – Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế

Tam Quốc Chí 2021 – Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế

Tam Quốc Chí 2021 là một tựa game chiến thuật (SLG) mang đầy đủ các yếu tố chiến lược, chiến thuật mô phỏng những trận chiến oanh liệt thời Tam Quốc kinh điển. Cùng caudep3mien.com tìm hiểu vì sao nhé.

Tam Quốc Chí 2021 là tựa game chiến lược 3Q có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc vô cùng hoành tráng, Tam Quốc Chí 2021 – Chiến Lược Tam Quốc sẽ đưa người chơi phiêu lưu trên con đường giành lấy giang sơn rộng lớn.

Và cũng giống với một số tựa game SLG cùng đề tài trên nền tảng di động, Tam Quốc Chí 2021 Mobile mang đến cho người chơi hệ thống bản đồ quân sự với ba thế lực là Ngụy – Thục – Ngô, cùng với những Danh Tướng uy phong như Quan Vũ võ thánh chi hồn, Lữ Bố tuyệt thế vô song, Bàng Thống kỳ mưu thần sách,…

Tam Quốc Chí 2020 – Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế

Từ đó bạn có thể tự do chọn lựa quốc gia mà mình yêu thích để xây dựng vương thành, phát triển kinh tế, chiêu binh mãi mã củng cố sức mạnh về sau.

Tam Quốc Chí 2021 sở hữu lối chơi Công thành xưng đế – Nhất thống thiên hạ

Về gameplay, game mobile Tam Quốc Chí 2021 sở hữu lối chơi SLG khá thân quen với hệ thống sắp xếp trận hình và cơ chế chiến đấu theo lượt căn bản theo kiểu đối xứng.

Lúc này người chơi sẽ xây dựng Dinh Thự và nâng cấp các công trình kiến trúc cho quốc gia của mình. Sau đó là thu thập Danh Tướng để chinh chiến với máy hoặc thế lực thù địch khác do người chơi khác sắm vai.

Điểm đặc biệt và thú vị mà tựa game này mang lại là mỗi Danh Tướng mà người chơi thu thập được sẽ dẫn dắt một toán linh rêng và sở hữu kỹ năng thiên phú khác nhau.

Ban đầu người chơi cần nâng cấp các công trình kiến trúc để có thể thu thập tài nguyên và gia tăng sức mạnh của bản thân. Thậm chí bạn có thể điều quân đi viễn chinh, thực hiện những nhiệm vụ phụ liên quan khác tại các quận – châu thuộc quốc gia/thế lực của mình.

Người chơi cũng cần phải nắm rõ tình hình chiến sự tại các vùng biên ải trước sự tấn công của kẻ địch. Trong đó việc điều quân cũng cần có thời gian di chuyển chuẩn xác để quân ta đến nơi tác chiến đúng như dự kiến. Và sau khi có trong tay những Danh Tướng chất lượng cùng quân số hùng hậu, người chơi có thể tiến hành tấn công những khu vực thành trì lân cận để mở rộng lãnh thổ.

Nhìn chung mọi thao tác, hoạt động trong game từ khâu hậu cần cho tới chiến tuyến đều mang lại cảm giác rất chân thật. Bên cạnh đó yếu tố tương sinh tương khắc của các hệ Binh chung, ưu nhược của từng Danh tướng hay tính sách lược trong khâu Bày binh bố trận đều được game khai thác tối đa trong từng cuộc chiến.

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của game Tam Quốc Chí 2021 Mobile lại chính là giao diện game được thiết kế theo màn hình dọc mang lại cảm giác gò bó đối với người chơi. Và để giải quyết vấn đề này, NSX đã xây dựng hệ thống các thông tin và biểu tượng hiển thị rõ ràng giúp người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt được mọi diễn biến trong game chỉ bằng cách chạm, quẹt nhẹ vào màn hình cảm ứng.

Các tính năng đặc sắc bạn có thể tìm thấy trong Tam Quốc Chí 2021

+Chiến Lược Tam Quốc kinh điển: Áp dụng gameplay SLG truyền thống, đi kèm sự tối ưu về giao diện, tính năng mà trò chơi tự tin mang đến một sân chơi đấu trí vô cùng hấp dẫn cho bạn vào tham gia.
+Nhiệt Huyết Quốc Chiến: Tái hiện chiến trường Tam quốc rộng lớn, lột tả cảnh khói lửa biên cương khốc liệt theo thời gian thực. Qua đó game rất đề cao tính hợp tác giữa các người chơi trong cùng Quốc gia, Liên minh để tìm hướng Nhất thống thiên hạ.
+Sách Lược Chi Vương: Game không có hệ thống VIP, không chịu ảnh hưởng của chỉ số thuộc tính. Cho nên việc thành hay bại trong các trận đánh đều dựa vào chiến thuật của người chơi tiên liệu.
+Thành Tựu Bá Nghiệp: Toàn bộ hào kiệt thời tam quốc đều tề tựu ở đây. Bên cạnh đó game còn mang đến nhiều hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, gợi nhớ về những thước phim kinh điển thời Tam Quốc. Tất cả quyền lực đều nằm gọn trong lòng bạn tay của bạn. Việc nhất thống giang sơn, lên ngôi Hoàng đế đều do bạn quyết định.

Xem thêm: Top 5 game idle hay nhất 2021 mang đậm tính chiến thuật

Xem thêm: Top 5 game chiến thuật mobile hay và hấp dẫn nhất năm 2021

 

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất