Game liên Minh Huyền Thoại tốc chiến

Game liên Minh Huyền Thoại tốc chiến

Game liên Minh Huyền Thoại tốc chiến được chơi như thế nào, sự khác nhau giữa LMHT và LMHT tốc chiến ở đây là gì. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cùng caudep3mien.com 

Tất tần tật về Game Liên Minh Huyền Thoại

Chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến như thế nào

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) thời điểm hiện tại là game cực hot được nhiều anh em ưa chuộng. Có nhiều người băn khoăn không biết nên chơi thế nào, thì bài viết dưới đây chi hướng dẫn cho các bạn chi tiết.

lolwildrift_tinhte_1.jpg
Trước tiên để bắt đầu bạn cần phải vào phần tập luyện để làm quen, game mạc định cho bạn chơi là Jinx, combo skill sẽ giống với ở bản PC. Nếu muốn bạn có thể bỏ qua phần tập luyện này nhưng nếu mới chơi thì bạn cần phải chơi hết mình thì mới có thể hiểu hết được những cách điều khiển game này trên mobile. 

lolwildrift_tinhte_2.jpg
Bố cục của bản đồ Wild Rift, nhìn chung khá giống với Summoner Rift trên PC, có đầy đủ rồng, có Baron luôn. Tuy nhiên là Wild Rift nhỏ hơn, ở đó chỉ có trụ chứ không có nhà chính. Trụ nhà chính Nexus có thể bắn và damage rất cao.

lolwildrift_tinhte_11.jpg

Khi vào trận bạn sẽ nhìn thấy bố cục và các núi điều khiển trong game như thế này. Lần lượt sẽ có 4 skill và 1 đánh thường (cây kiếm to). Bạn sẽ thấy có nút cắm mắt vật tổ ở trên và 3 phím nhỏ để ping đồng đội. Nút bổ trợ ở dưới cạnh và bên trái là biến về nhà.

Hãy tập thói quen nhìn mini map ở phí trên hướng bên trái, cho dù là chơi trên PC hay là Mobile thì cũng như vậy, liên tục quan sát còn hỗ trợ đồng đội.

lolwildrift_tinhte_10.jpg
Hãy quan sát phên dưới núi đánh thường (cây kiếm to), là bao gồm nút đánh trụ hoặc đánh quái, giả sử như bạn đang trong vị trí trụ như hình trên, nhưng bạn muốn đánh trụ thôi thì phải bấm nút đánh trụ. Bởi vì mạc định Champ của bạn luôn sẽ ưu tiên đánh quái mà thôi. 

Những kinh nghiệm chơi liên minh huyền thoại tốc chiến

  • Ai đã chơi LMHT trên PC rồi thì khi chơi Wild Rift sẽ thấy rất dễ kể cả là đánh PvP.
  • Skill của champ hay cả ultimate nó sẽ tự động điều hướng vè tướng địch, bạn sẽ không cần cạnh tranh vị trí như là trên PC bởi thế bản chất là không dựa vào kỹ thuật.
  • Kỹ hơn về skill tự điều hướng: Nếu chơi Gragas, ultimate của vị tướng này sẽ là ném thùng rượu và hất tướng địch ra xa. Bởi thế trong Wild Rift thì ultimate của Gragas sẽ auto ra phía sau lưng của địch vàhất địch lại về phía mình
  • Qua đó khi đánh thường thì champ sẽ ưu tiên đánh tướng địch thay vì đánh quái (khi ở gần) . Đó là lý do bạn cần điều khiến nút ưu tiên đánh quái trong trường hợp chỉ muốn farm
  • Mẹo 1: Farm sẽ luôn là nguồn tiền chính để  bạn có thể mua item, bởi thế đừng phớt lờ vụ farm mà chỉ lo đánh nhau.
  • Mẹo 2: Trụ Nexus rất dễ mất máu
  • Mẹo 3: Lời khuyên cho bạn là nên tập luyện với bot trước khi sẵn sàng đánh PvP bởi vì bạn phải hiểu được rõ bản chất tướng mà bạn đang lựa chọn cũng như skill riêng của tướng đó.


Đối với các tướng có skill điều hướng như là (như Blitzcrank) thì cứ chạm giữ skill đó sẽ hiện ra mũi tên và bán kính cho bạn canh ném skill.


Hãy bấm vào góc trên bên phải để xem các mục chat nhanh, ở đây chủ yếu sử dụng tiếng anh nên muốn chat thì hãy chọn vào ô trống phía dưới để nhập.Thường họ ít chat trong game vì còn tập trung đánh

lolwildrift_tinhte_9.jpg
Phía trên góc phải có dấu 3 gạch, bấm vào đây để xem thông tin KDA.

lolwildrift_tinhte_4.jpg
Giao diện đồ hoạ, thiết lập cơ bản, nếu bạn đang dùng flagship thì có thẻ cứ đểđồ hoạ cao chơi luôn cho đã.

lolwildrift_tinhte_6.jpg 
Bạn nên cày nhiều để có tiền unlock các tướng mà bạn thícg tại cửa hàng mua tướng và mua skin. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng hệ thống tướng đã khá đầy đủ rồi.


Giao diện khi lựa chọn tướng, hàng chờ, sẽ có dạn như trên bạn cũng cần setup phép bổ trợ tuỳ mục đích đi đường.


Giao diện khi vào trận, chi tiết và đầy đủ như PC vậy. Khi đạt tới Level 10 thì bạn có thể đánh rank rồi, bởi vậy hãy chơi thường xuyên để đạt tới mức độ mình mong muốn.

Liên Minh Huyền Thoại và LMHT: Tốc Chiến có gì khác?

Bản đồ quen thuộc không hề thay đổi

  • Cả hai phiên bản Liên Minh Huyền Thoại và LMHT: Tốc Chiến đều sử dụng chung một map giống nhau, kích cỡ không hề thay đổi tuy nhiên trong LMHT: Tốc Chiến bạn sẽ không còn khái niệm đi top hay bot mà thay vào đó là đường rồng hay đường baron.
  • Giao diện Mobile có sự thay đổi chút cho thuận tiện với người sử dụng phím bấm cảm ứng.
  • Giao diện khi bắt đầu chơi cũng được thiết kế phù hợp hơn với bản mobile thuận tiện cho show và cầm đồ.

Giao diện thay đổi phù hợp hơn với mobile

Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh: Tốc Chiến có gì khác nhau?

Con số khởi đầu chỉ 47 tướng

Tính đến tháng 7 năm 2020, Liên Minh Huyền Thoại sở hữu đến 149 vị tướng và con số này gấp 3 lần so với LMHT: Tốc Chiến khi chỉ có 47 vị tướng.

Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh: Tốc Chiến có gì khác nhau?

Con số khởi đầu chỉ 47 tướng

Tiến độ trận đấu được đẩy lên nhanh hơn

Tiến đồ trong LMHT Tốc chiến được đẩy nhanh hơn giúp người chơi trải nghiệm được nhiều ván đấu hơn

Lối chơi sẽ phải thay đổi đề phù hợp với trận đấu

Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh: Tốc Chiến có gì khác nhau?

Ngoài ra thì trong game vẫn giữ nguyên chế độ cốt lõi như hệ thống trang bị, hệ thống bổ trợ, Rune và nhiều tính năng quen thuộc. Một số tính năng khác được cải thiện để phù hợp hơn với môi trường di động, giúp người chơi có thể tùy chỉnh cấu hình nhằm đảm bảo thời lượng pin cũng như hiệu suất của trò chơi.

Trên đây là tổng hợp giới thiệu cách chơi liên minh huyền thoại tốc chiến, điểm giống và khác nhau giữa hai phiên bản pc và mobile. Về cơ bản hai phiên bản này không có nhiều khác biệt quá lớn, chỉ là ở trên phiên bản mobile có sự cập nhật giao diện, thời lượng chơi sao cho phù hợp với giao diện cảm ứng. Thế nhưng một điều chắc chắn rằng những thay đổi đó không hề ảnh hưởng tới chất lượng và mức độ hấp dẫn thú vị của game. Chúc bạn có được những giời phút trải nghiệm thú vị cùng Liên Minh Huyền thoại.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin