Fan barca gọi là gì, tại sao lại có tên gọi như vậy ?

Fan barca gọi là gì, tại sao lại có tên gọi như vậy ?

Fan barca gọi là gì ? tại sao Fan Barca lại có cái tên riêng như vậy ? Có phải tất cả những fan bóng đá của các câu lạc bộ khác đều có tên riêng không ? Hãy cùng caudep3mien.com tìm hiểu.

VFF và VPF là gì ? Vai trò của VFF và VPF trong bóng đá Việt Nam

Đánh nguội là gì ? Tìm hiểu thuật ngữ đánh nguội trong bóng đá

Tiền đạo là gì ? Nhiệm vụ của tiền đạo và ký hiệu trong bóng đá

Chắc hẳn rất nhiều người yêu bóng đã biết đến đội tuyển Barcelona, đây chính là đội tuyển sở hữu lượng fan hâm mộ lớn nhất thế giới. Hầu hết, các trận đấu của đội tuyển này đều quy tụ rất đông người hâm mộ theo dõi, ủng hộ. Vậy cổ động viên của barca gọi là gì và tại sao lại gọi fan Barca là Cules?

Fan Barca gọi là gì?

Bất kỳ câu lạc bộ lớn nào trên thế giới đều có những tên gọi dùng riêng dành cho những cổ động viên của mình. Điều này. Điều này không chỉ mang ý nghĩa là trân trọng người hâm mộ mà còn thể hiện đặc điểm riêng khiến ai cũng phải nhớ đến. Tất cả những biệt hiệu cho cổ động viên của các câu lạc bộ đều mang ý nghĩa riêng giúp tạo ấn tượng riêng biệt. Chính vì thế cổ độ viên của Barca luôn được đặt cho nhiều biệt danh khác nhau.

Fan barca gọi là gì

Fan barca gọi là gì

Một trong những biệt danh ấn tượng nhất của Barcelona chính là tên gọi Cules. Đây chính là tên gọi được chính những cổ động viên lựa chọn và nó mang rất nhiều ý nghĩa. Cùng với đó cũng có rất nhiều những tranh cãi liên quan đến vấn đề này, vì họ cho rằng tên này không phù hợp. Tuy nhiên cho tới cuối cùng thì mọi người đều chấp nhận và sử dụng tên gọi này, Cules trở thành vái tên quen thuộc dành cho những người yêu thích câu lạc bộ Barcelona.

Cules có ý nghĩa là gì?

Barcelona là câu lạc bộ lớn mạnh bất nhất và là đội tuyển được nhiều người hâm mộ. Đội tuyển này có sở hữu một lượng fan hùng hậu lên đến 500 nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cules có ý nghĩa là gì?

Ý nghĩa tên gọi Cules

Câu lạc bộ này ở Tây Ban Nha là một trong những đội tuyển luôn thuộc top đầu. Đội tuyển bóng đá này mang về cho Tây Ban Nha không ít những giải thưởng lớn mang tầm quốc tế. Với lựa chọn biệt danh là Cules vừa khiến cho người ta buồn cười nhưng cũng mang nét đẹp ấn tượng không lẫn vào đâu được.

Cái tên Cules này khiến cho người ta liên tưởng đến nhiều điều vui vẻ và ấn tượng. Chính vì vậy, ngày nay, biệt danh Cules đã dần trở nên phổ biến. Nhắc đến Cules, người ta sẽ nghĩ ngay đến fan hâm mộ của câu lạc bộ Barca. Cho đến hiện nay, vẫn không hề có bất kỳ sự thay đổi nào đối với các tên này.

Đặc trưng riêng của Fan Barca

Cules vô cùng náo nhiệt

Fan Barca – là những cổ động viên vô cùng náo nhiệt, họ luôn nhiệt tình và hoạt náo nổi tiếng toàn thế giới. Số lượng thành viên và cổ động viên được thống kê cho tới nay là đông nhất trong tất cả các đội bóng trên thế giới.

Và Cules chính là tên gọi nổi tiếng nhất được đặt cho các cổ động viên, những người hâm mộ đội bóng từ trước tới nay trên địa cầu. Mỗi khi nhắc đến từ này, những người yêu bóng đá sẽ tự hiểu đang nói về đội bóng Barcelona và các cổ động viên của họ. Nếu bạn là người đam mê tìm hiểu về bóng đá cũng như những câu lạc bộ thì hình ảnh của đội bóng Barcelona với lá cờ xứ catalan đặc trưng sẽ lại hiện lên mỗi khi nhắc tới Cules hay Barca

Như vậy bạn đã biết được fan barca gọi là gì rồi đấy, từ bây giờ nếu bạn nghe thấy tên gọi Cules bạn sẽ biết được đó chính là tên gọi của cổ động viên, fan hâm mộ của Barca

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất