Cách nặn bài 3 cây theo kinh nghiệm của lão làng

Cách nặn bài 3 cây theo kinh nghiệm của lão làng

Cách nặn bài 3 cây là điều mà không cần dạy nhiều người chơi cũng tự biết. Tuy nhiên, bạn có biết là thực tế có tới 4 kiểu nặn bài 3 cây? Và nhiều cao thủ cho rằng các phương pháp nặn bài cũng giúp họ thay đổi thời vận khi chơi bài. Cùng game vui tìm hiểu về những cách nặn bài ba cây chuẩn chỉnh sau đây bạn nhé!

Bài 3 cây có khó chơi không?

Theo chia sẻ của nhiều anh em, bài 3 cây là trò chơi bài có luật chơi đơn giản nhất. Khi chơi bài 3 cây, các lá bài tính từ 10, J, Q và K sẽ bị loại khỏi bộ bài. Bộ bài chỉ để lại những lá từ Át đến 9 để tạo sự thuận lợi cho việc tính điểm. Vào mỗi ván đấu, người chơi sẽ được chia 3 lá bài, cộng tổng các lá và so sánh tổng điểm với nhau. Người nào có điểm chương cao nhất thì sẽ được ăn tất. Điểm cao hơn chương sẽ ăn, tổng điểm 10 sẽ cướp chương.

Số điểm của từng người sẽ được tính phần dư trừ chữ số hàng chục. Ví dụ, tổng điểm của bạn là 16 thì bạn được 6 điểm. Trong trường hợp có 2 người bằng điểm nhau thì sẽ so sánh chất hơn thua. Lá bài rô là to nhất, sau đó tới cơ, tép và bích.

Cách nặn bài 3 cây

Bài 3 cây được nhiều người yêu thích

4 cách nặn bài 3 cây của cao thủ

Học cách nặn bài 3 cây tuy không có tác dụng cải thiện độ đỏ nhưng nó giúp anh em bình tĩnh hơn khi đối diện với kết quả. Đồng thời, nhiều người chơi cũng tin tưởng rằng đây là hành động giúp gia tăng tài vận, dễ chiến thắng hơn. Các phương pháp nặn bài 3 cây gồm:

Cách 1

Với phương pháp này, người chơi sẽ kéo 3 lá bài mình có lần lượt lên phía trên. Đợi đến quân bài cuối cùng bạn mới che đi con số. Dù đơn giản nhưng phương pháp này không được người chơi áp dụng. Bởi thực tế chứng minh nó cho kết quả không mấy khả quan và thời gian lật bài khá nhanh, không tạo được sự phấn khích.

Cách nặn bài 3 cây thứ 2

Phương pháp này được khá nhiều người chơi áp dụng trong các ván bài 3 cây. Thêm nữa, nó khá đơn giản, dễ thực hiện. Người chơi chỉ cần lần lượt kéo từng quân bài xuống dưới, đặt sang bên phải cho đến con cuối cùng. Vậy là xong.

Cách 3

Cách thứ 3 cũng cực kỳ đơn giản. Người chơi chỉ cần kéo quân bài trên theo hướng chếch lên phía bên trái. Còn quân bài dưới cùng thì bạn kéo theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, lưu ý là bạn phải dùng tay che quân đó lại. Sau đó, bạn quan sát để dự đoán xem mình hiện đang giữ quân nào để tăng thêm sự kịch tính cho ván bài. Đến phút cuối cùng bạn mới để lộ quân bài còn lại để tạo sự bất ngờ.

Cách 4

Cách nặn bài này được xem là phức tạp nhất nhưng cũng được nhiều người áp dụng nhất. Cách thực hiện là bạn sẽ kéo quân bài bên trên xuống từ từ. Sau khi đã biết được giá trị của quân này, bạn từ từ kéo nó xuống để xem quân tiếp theo. Đồng thời, bạn cũng phải nhanh tay kéo quân bài số 2 xuống, để lộ quân bài ở giữa và che đi quân bài số 3. Cách này yêu cầu thao tác thực hiện nhanh, linh hoạt.

Xem thêm: Thứ tự bài poker xếp theo độ mạnh – yếu chi tiết nhất

Xem thêm: Tứ quý có chặt được đôi heo không, luật chặt 2 trong bài tiến lên

Vừa rồi là 4 cách nặn bài 3 cây đơn giản, dễ thực hiện cho anh em. Các cách này không hề khó, chỉ cần nắm chắc lý thuyết là bạn có thể áp dụng được. Điều quan trọng là bạn phải có thao tác nhanh nhẹn, chuẩn xác thì mới tạo sự thú vị cho quá trình chơi bài.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác