Cách chia bài 3 cây điểm cao dễ ăn tiền cả bàn

Cách chia bài 3 cây điểm cao dễ ăn tiền cả bàn

Cách chia bài 3 cây điểm cao được rất nhiều người chơi quan tâm bởi đã chơi thì ai cũng mong giành chiến thắng. Để biết nên chia bài như thế nào, bạn đọc tham khảo ngay bật mí chi tiết của game vui dưới đây.

Bài 3 cây là gì?

Để chia bài 3 cây điểm cao thì bạn cần có nền tảng tốt về trò chơi này. Theo đó, 3 cây là trò chơi khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn và có luật chơi đặc biệt đơn giản. Khi tham gia trò chơi này, người cầm cái sẽ chia bài. Mỗi người chơi được chia 3 cây bài để tính tổng điểm của 3 lá bài đó. Tổng điểm cao nhất sẽ ăn là 10. Ví dụ tổng 3 cây trên 10 thì sẽ lấy số lẻ. Nếu người cầm cái có số điểm cao nhất thì sẽ ăn hết của người chơi. Nếu người chơi có số điểm cao hơn người cầm cái thì sẽ được người cầm cái đền tiền.

Cách chia bài 3 cây điểm cao

Bài 3 cây là trò chơi phổ biến hiện nay

Số lượng người chơi bài 3 cay không giới hạn nên phần thưởng của mỗi ván bài cũng rất lớn. Và nếu người cầm cái biết cách chia bài 3 cây điểm cao thì cơ hội phát tài càng rộng mở. Vì vậy, kỹ thuật chia bài điểm cao luôn được rất nhiều người quan tâm.

Bật mí cách chia bài 3 cây điểm cao đơn giản nhất

Muốn chiến thắng khi chơi bài 3 cây thì điều quan trọng là bạn phải thuần thục kỹ xảo chia bài. Sau đây là những tip hữu ích nhất cho bạn:

Cách cô bài 3 cây

Với cách này, người chơi cần tăng cường tốc độ đôi tay để sắp xếp những con bài lớn ở 1 chỗ. Họ sẽ tính toán nước bài, sắp xếp để chia đúng con bài đẹp cho mình. Khi đó, họ sẽ có nước bài cao, dễ dàng giành chiến thắng. Đây là kỹ xảo đơn giản nhưng được nhiều người sử dụng. Chỉ cần luyện tay nhanh và tính toán giỏi là bạn sẽ sở hữu những nước bài cao. Để thuần thục kỹ năng này, bạn cần rèn luyện cách sắp xếp bài thật nhanh.

Cách tráo bài 3 cây

Ở trình độ cao hơn, người chơi sẽ không sử dụng kỹ thuật cô bài mà họ tráo bài để được điểm cao. Cụ thể, khi lên bài thấy số điểm của mình thấp thì người chơi sẽ tráo với con bài khác để đổi điểm. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn cần có kỹ năng chuyên nghiệp vì chỉ cần bị phát hiện là sẽ ăn phạt nặng.

Chia 3 cây bài nhận điểm cao

Nếu là người chơi lão luyện và lách luật, bạn có thể dùng tiểu xảo chia cho mình 4 cây bài nhưng không để đối phương phát hiện. Khi lên bài, bạn sẽ chọn 3 cây có số điểm cao nhất. Sau đó, bạn tìm cách tẩu tán cây bài còn lại để chỉ còn 3 cây với tổng điểm cao. Cách làm này khá mạo hiểm. Do đó, người chơi cần phải rèn luyện kỹ trước khi thực hiện, qua mắt các đối thủ.

Xem thêm: Cách chia bài bịp tinh vi, không ai phát hiện

Xem thêm: Thùng phá sảnh là gì? Làm thế nào để chiến thắng?

Trên đây là 3 cách chia bài 3 cây điểm cao mà người chơi có thể tham khảo. Những cao thủ trong trò chơi này không chỉ đơn thuần dựa vào may mắn mà họ còn có những kỹ năng riêng. Tuy nhiên, khi áp dụng, bạn phải chắc chắn rằng mình đã thuần thục mọi chiêu này. Lúc đó, bạn mới có thể qua mắt người khác và giành thắng lợi.

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất