Bóng đá Quốc tế chiều 17/5: MU gặp gỡ đại diện của Sven Botman

Bóng đá Quốc tế chiều 17/5: MU gặp gỡ đại diện của Sven Botman


Bóng đá Quốc tế chiều 17/5: MU gặp gỡ đại diện của Sven Botman, Mendes phủ nhận thông tin Ronaldo trở lại Bồ, … là những nội dung đáng chú ý.

MU gặp gỡ đại diện của Sven Botman

Để phòng trường hợp thương vụ hỏi mua Varane không thành công, MU đã hướng tới Sven Botman như một lựa chọn thay thế. Theo nhà báo Duncan Castles, MU đã gặp gỡ người đại diện của ngôi sao Lille. Castles tin rằng Lille sẵn sàng bán Botman vào mùa hè này bởi khó khăn tài chính đang gặp phải.

Botman gia nhập Lille vào mùa hè năm ngoái và nhanh chóng trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình và kqbd. Tính đến thời điểm này của mùa giải, cầu thủ 21 tuổi đã có 45 lần ra sân cho Lille.

Bóng đá Quốc tế chiều 17/5: MU gặp gỡ đại diện của Sven Botman

Bóng đá Quốc tế chiều 17/5: MU gặp gỡ đại diện của Sven Botman

Mendes phủ nhận thông tin Ronaldo trở lại Bồ

Người đại diện Jorge Mendes phủ nhận thông tin Ronaldo có thể trở lại đội bóng cũ Sporting Lisbon bất chấp những phát biểu từ bà Dolores – mẹ của CR7. Theo Mendes, trong tương lai gần, sự nghiệp của Ronaldo sẽ không hạ cánh ở Bồ Đào Nha.

Arsenal không có cơ hội chiêu mộ Camavinga

Gần đây đã có nhiều thông tin từ Pháp cho rằng Arsenal đang rất muốn có ngôi sao trẻ Eduardo Camavinga. Người đại diện của Camavinga cho biết cầu thủ này nhận được rất nhiều lời đề nghị: “Hãy tin tôi rằng chúng tôi có rất nhiều lời đề nghị cho năm nay, rất nhiều lời đề nghị và những đề nghị tốt. Ý tôi là những câu lạc bộ hàng đầu, hàng đầu.”

“Chúng tôi không muốn vội vàng. Cần thời điểm thích hợp để quyết định và được thi đấu là điều quan trọng nhất ở tuổi của cậu ấy. Chơi ở một câu lạc bộ tốt là điều tuyệt vời đối với cậu ấy. Có thể là năm nay, hoặc cậu ấy muốn đợi thêm 1 năm nữa. Cậu ấy có lẽ là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, vừa tròn 18 tuổi.”

Ở tuổi 18, Camavinga được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ trẻ giàu triển vọng nhất bóng đá châu Âu hiện tại. Hợp đồng giữa Camavinga và Rennes có thời hạn đến năm 2022. Phong độ chói sáng giúp tài năng trẻ thu hút được sự chú ý của Arsenal đem về cạnh tranh tại bang xep hang Ngoai hang Anh.

Tuy nhiên mới đây, khi được hỏi liệu thông tin Camavinga đến thành London có phải là sự thật hay không, cây viết uy tín David Ornstein đã nói rõ: “Theo như tôi được biết thì thương vụ này không có cơ hội thành công.”

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác nhất |