7 điều thú vị về sân vận động Stamford Bright

7 điều thú vị về sân vận động Stamford Bright

Hãy cùng Website Socolove trực tiếp bóng đá tìm hiểu 7 điều thú vị về sân vận động Stamford Bright. Bạn có thể xem cảnh hậu trường trong Chuyến tham quan và Bảo tàng Sân vận động Chelsea FC siêu hấp dẫn, tương tác với cả gia đình của mình! Bạn đã đọc đúng. Nếu thỉnh thoảng bạn thường mặc một chiếc áo sơ mi xanh dương hoặc bạn có những đứa trẻ điên cuồng, thì đây là cơ hội hoàn hảo để tận mắt chứng kiến, nơi tất cả bắt đầu. 

7 điều thú vị về sân vận động Stamford Bright – Socolive trực tiếp bóng đá 

Trong phần này có thông tin, một phần tham quan đa phương tiện quanh sân nhà của The Blues và khám phá sân vận động, khám phá sự thật thú vị về các cầu thủ và mẩu tin lịch sử về chính câu lạc bộ trên đường đi. Và để giúp bạn bắt đầu, Website Socolove chuyên tỷ số trực tiếp bóng đá đã tổng hợp 7 sự thật độc đáo để bắt đầu mọi thứ! Chúng tôi cá là bạn không biết những điều như …

Điều thú vị thứ 1  – bạn có thể tham quan nó!

Chúng tôi biết rằng chúng tôi tiếp tục đánh giá cao về điều đó nhưng bạn có thường xuyên có cơ hội tham quan một trong những sân vận động nổi tiếng nhất trên thế giới không! Xem xa hơn những gì bạn chứng kiến ​​trên TV và rình mò xung quanh phòng thay đồ của các cầu thủ với đầy những chiếc áo đấu mang tính biểu tượng, đi qua Đường hầm cầu thủ khét tiếng như những người chuyên nghiệp và thậm chí khám phá phòng họp báo, nơi điều kỳ diệu thực sự xảy ra. Chọn bộ não của những thông tin viên du lịch chuyên nghiệp, xem video 360 độ theo phong cách VR sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự ở đó trong một ngày thi đấu và hơn thế nữa!

Điều thú vị thứ 2 – Nó không thực sự được gọi là Sân vận động Chelsea

Điều thú vị thứ 2 - Nó không thực sự được gọi là Sân vận động Chelsea

Bất chấp những gì bạn có thể tin tưởng, sân vận động Chelsea thực sự được gọi là Stamford Bridge, ban đầu được mở cửa như một nhà thi đấu thể thao vào tháng 4 năm 1877. Điều này có vẻ hiển nhiên với những người ủng hộ The Blues nhưng đối với những người khác, nhất là những người xem trực tiếp bóng đá thì nó là điều khó hiểu.

Điều thú vị thứ 3 – Cái tên Stamford Bridge bắt đầu từ đâu.

Stamford Bridge là một cái tên cực kỳ quan trọng với sự phổ biến của nó trong lịch sử nước Anh. Tuy nhiên, trên thực tế của Chelsea FC không liên quan đến các cuộc chinh phục lịch sử, thay vào đó, các địa danh địa phương. Stamford Bridge bắt nguồn từ ba địa điểm địa phương có từ thế kỷ 18 ở Chelsea: ‘Sanford Creek’, ‘Stamford Bridge’ và ‘Stanbridge’. Vì vậy, cái tên ‘Stamford Bridge’ sau đó đã được thông qua và Chelsea FC ra đời.

Điều thú vị thứ 4 – Dibs đầu tiên của Fulham

Sân bóng ban đầu, do kiến ​​trúc sư Archibald Leitch thiết kế, thực sự đã được cung cấp cho Fulham FC gần đó đầu tiên nhưng họ đã từ chối cơ hội! Thay vào đó, Chelsea nhanh chóng chuyển đến sân vận động lớn thứ hai vào thời điểm đó, và Câu lạc bộ bóng đá Chelsea ra đời vào tháng 3 năm 1905, trước khi chuyển đến Stamford Bridge chỉ vài tháng sau đó.

Điều thú vị thứ 5 –  Sự nổi tiếng của Chelsea FC – Socolive trực tiếp bóng đá

Điều thú vị thứ 5 -  Sự nổi tiếng của Chelsea FC - Socolive trực tiếp bóng đá

Chelsea FC nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng, nhận được sự ủng hộ từ người dân địa phương và trở thành câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thủ đô. Vào cuối những năm 1910, Chelsea FC đã trở thành câu lạc bộ đầu tiên ở Anh với số người tham dự trung bình hơn 40.000 người – đó là rất nhiều màu xanh lam!

Điều thú vị thứ 6 – Chỉ còn lại một thứ tồn tại ở đây

Như hiện tại, thứ duy nhất hiện còn sót lại từ sân vận động ban đầu là bức tường Nhà đổ cũ khổng lồ! Nó có thể được nhìn thấy ở phần bên ngoài của mặt bằng hiện tại, ngay đối diện với phòng vé – đừng quên chụp lại nó nếu bạn đến đây! Cũng như hoạt động trên sân vận động, phần còn lại của địa điểm cũng đã trải qua quá trình xây dựng quan trọng, dẫn đến 2 khách sạn 4 sao, nhà hàng, một địa điểm âm nhạc và hơn thế nữa!

Điều thú vị thứ 7 – Ở đó cũng có bảo tàng!

Điều thú vị thứ 7 - Ở đó cũng có bảo tàng!

Stamford Bridge không chỉ là nhà của một đấu trường, nơi bạn có thể xem Chelsea FC huyền thoại làm điều của họ, đây còn là nơi có Bảo tàng Chelsea FC, được bao gồm trong giá vé của bạn! Chiêm ngưỡng lịch sử nhiều năm của Chelsea FC, đến gần và cá nhân với những kỷ vật và tham gia vào các trò chơi footie tương tác trong không gian vui nhộn và nhiều thông tin cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Lời Kết 

Như vậy là bài viết đã chia sẻ cho bạn về 7 điều thú vị của sân vận động Stamford Bridge. Bạn ấn tượng với những điều nào tại sân vận động này nào. Hãy đón đọc những nội dung hấp dẫn về các sân vận động , huyền thoại bóng đá, cầu thủ và huấn luyện viên tại website socolive tỷ số trực tiếp bóng đá nhé các bạn

Các tin liên quan
Liên kết: xổ số ba miền chính xác | sunwin | sunwin